Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Conor McGregor chính thức thoát cáo buộc "khoe thân nơi công cộng"

AB , 06:02 16/04/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Cảnh sát Pháp đã dừng điều tra vụ việc liên quan tới Conor McGregor xảy ra hồi tháng 9/2020 do "không đủ chứng cứ".

Mới đây, cảnh sát tại Corsica (Pháp) đã bác cáo buộc "tấn công tình dục" và "khoe thân nơi công cộng" nhằm vào Conor McGregor. Trong biên bản điều tra, cảnh sát xác nhận: "Những chứng cứ thu được không đủ để chứng minh xuất hiện tội phạm và không có căn cứ để truy tố".

Trước đó, hồi tháng 9/2020, một phụ nữ đã gửi đơn kiện tới cơ quan chức năng, khẳng định võ sĩ người Ireland đã "tự ý khoe bộ phận nhạy cảm khi cô đang trên đường đi vào nhà vệ sinh tại một quán bar".

Conor McGregor chính thức thoát cáo buộc "khoe thân nơi công cộng" - Ảnh 1.

Cảnh sát Corsica đã dừng điều tra vụ việc nhằm vào McGregor xuất phát hồi tháng 9/2020

Phía McGregor đã nhanh chóng phủ nhận cáo buộc và "tố" nguyên đơn cố tình bôi xấu võ sĩ người Ireland nhằm gây chú ý. "Tôi cảm thấy rất tức giận và muốn nói cho tất cả biết một điều: Conor McGregor không và sẽ không trở thành con mồi cho những kẻ muốn nhận được sự chú ý hay kiếm chác", Audie Attar - quản lý của McGregor - cho hay.

Kết luyện của cơ quan có thẩm quyền tại Corsica đã đem đến tin vui cho McGregor trong bối cảnh cựu vương của UFC đang trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 với Dustin Poirier. Hôm 14/4, UFC đã chính thức công bố kèo trilogy giữa đôi bên. Theo đó, cuộc đối đầu dự kiến diễn ra tại sự kiện 264 vào ngày 10/7.

Conor McGregor chính thức thoát cáo buộc "khoe thân nơi công cộng" - Ảnh 2.

McGregor hòa 1-1 sau 2 lần chạm trán trong quá khứ

"Tôi vừa ký vào bản hợp đồng vào sáng nay. Tôi sẽ cháy hết mình trong trận đấu vào ngày 10/7. McGregor đã trở lại thành phố Tội lỗi (Las Vegas)! Chật kín khán giả", McGregor chia sẻ trên ESPN.

McGregor chạm trán với Poirier lần đầu tiên vào năm 2014. Tại đây, "Gã điên" đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Poirier. Ở lần gặp lại hồi tháng 1, Poirier trình diễn lối đánh khôn ngoan trước khi buộc võ sĩ người Ireland phải nhận trận thua bằng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp.

Conor McGregor chính thức thoát cáo buộc "khoe thân nơi công cộng" - Ảnh 3.