Conor McGregor chính thức tái xuất, đối đầu cùng Michael Chandler

AB , 23:20 04/02/2023 | Võ thuật

Chia sẻ

Nhà cựu vô địch 2 hạng cân Conor McGregor và Michael Chandler sẽ trở thành HLV cho The Ultimate Fighter. Ở cuối chương trình này, đôi bên lên đài chạm trán nhau.

Mới đây, Chủ tịch Dana White xác nhận Conor McGregor cùng Michael Chandler sẽ ngồi ghế huấn luyện tại chương trình truyền hình thực tế 'The Ultimate Fighter' (TUF) mùa thứ 31. Khi chương trình này khép lại, đôi bên cũng sẽ chạm trán nhau trên võ đài. Theo thông báo, TUF bắt đầu lên sóng vào tháng 5 tới tháng 8.

Phóng viên MMA uy tín Ariel Helwani dự đoán McGregor - Chandler nhiều khả năng diễn ra vào tháng 9.

Conor McGregor chính thức tái xuất, đối đầu cùng Michael Chandler - Ảnh 1.

McGregor sẽ chạm trán với Chandler vào cuối năm nay

McGregor (22 thắng - 6 thua) từng giành đai UFC ở hai hạng cân. Tuy nhiên, phong độ của McGregor không tốt khi võ sĩ 34 tuổi đã thua 3 trong 4 lần thượng đài gần nhất. Tháng 7/2021, tay đấm người Ireland bị gãy chân ở thất bại trước Dustin Poirier và ngồi ngoài từ đó cho tới nay.

Trong quá khứ, McGregor từng có kinh nghiệm cầm trịch tại TUF mùa thứ 22. Khả năng ứng biến và hoạt ngôn của McGregor được cho có thể thổi luồng gió mới cho TUF, chương trình vốn mất đi sức hút trong vài năm trở lại đây.

Conor McGregor chính thức tái xuất, đối đầu cùng Michael Chandler - Ảnh 2.

McGregor đang không có phong độ tốt khi thua 2 trận gần nhất

Chandler (23 thắng - 8 thua) đến UFC hồi cuối năm 2020 với tư cách nhà cựu vô địch của Bellator. Dù thua tới 3 trong 5 lần thượng đài tại giải MMA lớn nhất thế giới, Chandler để lại ấn tượng bởi lối đánh cống hiến. Lúc này, Chandler đã bỏ túi 2 danh hiệu "màn trình diễn của đêm", 2 danh hiệu "trận đấu của đêm" tại UFC.

Conor McGregor chính thức tái xuất, đối đầu cùng Michael Chandler - Ảnh 3.

Chandler (phải) là thử thách không hề dễ chịu cho McGregor