Công Phượng mời HLV Park Hang-seo về nhà riêng ở sau khi hết hợp đồng với VFF

Hiếu Lương , 17:08 11/03/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong buổi gặp mặt vào ngày 11/3, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ khá vui vẻ.

Như đã đưa tin, ngày 11/3, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Pleiku để dự khán trận đấu giữa HAGL và Viettel FC. Trước đó, ông đã có buổi gặp mặt với bầu Đức, đồng thời chia sẻ với phóng viên một số điều khá thú vị.

HLV Park Hang-seo tiết lộ: "Công Phượng có tâm sự với tôi là đã xây nhà ở đây (Pleiku). Cậu ấy nói rằng khi nào hết hợp đồng, không dẫn dắt ĐT Việt Nữa thì mời tôi về ở nhà của cậu ấy. Tôi nói là cho tôi nhà luôn đi nhưng cậu ấy từ chối, bảo là chỉ đến ở thôi".

Công Phượng mời HLV Park Hang-seo về nhà mình ở sau khi hết hợp đồng với VFF  - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trong buổi gặp gỡ

Khi được hỏi rằng liệu có muốn trở thành thành viên của HAGL trong tương lai không, HLV Park trả lời khéo léo: "Đấy là do anh Đức quyết định. Nếu anh Đức quyết định mời hoặc là giao việc gì đó thì tôi sẵn sàng".

Cũng tại buổi gặp mặt, HLV Park Hang-seo đã trao tặng kỷ niệm chương mang tên ông cho bầu Đức. Đây là vật lưu niệm gắn với những thành công của vị chiến lược gia người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Sau khi gặp mặt bầu Đức, HLV Park sẽ dự khán trận đấu giữa HAGL và Viettel, nơi có sự hiện diện của nhiều tuyển thủ như Công Phượng, Hoàng Đức, Văn Toàn...

https://sport5.vn/cong-phuong-moi-hlv-park-hang-seo-ve-nha-minh-o-sau-khi-het-hop-dong-voi-vff-20220311172655486.htm