Công Phượng gọi cuộc đối đầu ĐT Trung Quốc ngày mồng 1 Tết là "trận đấu rất đặc biệt"

Rose , 19:01 19/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Công Phượng đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 1/2 tới đây.

Công Phượng hứa cống hiến hết sức mình vì người hâm mộ

Tại phỏng vấn trước buổi tập chiều 19/1, Công Phượng chia sẻ góc nhìn về cuộc đối đầu sắp tới với đối thủ Trung Quốc: "Trận đấu với ĐT Trung Quốc sẽ là một trận đấu rất đặc biệt bởi diễn ra đúng ngày mùng 1 Tết. Để chuẩn bị cho trận đấu này, bản thân tôi và các anh em trong đội đang nỗ lực phấn đấu hết mình để hướng tới kết quả tốt đẹp nhất cho đội tuyển cũng như dành tặng cho người hâm mộ nước nhà".

Trận đấu trên sân Mỹ Đình sẽ đón 20.000 khán giả vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam. Với sự tiếp sức hết mình của người hâm mộ, Công Phượng cùng ĐT Việt Nam có thêm nhiều quyết tâm thi đấu trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Công Phượng gọi cuộc đối đầu ĐT Trung Quốc ngày mồng 1 Tết là "trận đấu rất đặc biệt" - Ảnh 2.

Công Phượng quyết tâm cùng đồng đội đem về niềm vui cho người hâm mộ (Ảnh: VFF)

"Được thi đấu dưới sự cổ vũ của người hâm mộ nước nhà thực sự là điều rất vinh dự của đội tuyển. Trong bối cảnh Covid-19 vẫn còn tiếp diễn như hiện nay, thì đó càng là động lực để đội tuyển nỗ lực cống hiến hết sức mình để giành được kết quả tốt nhất. Phượng cùng các đồng đội hi vọng tất cả mọi người sẽ đều an toàn trong mùa dịch", Công Phượng nói.

Công Phượng cùng với Bùi Tiến Dũng là 2 đội phó của ĐT Việt Nam, những người sẽ cùng đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chia sẻ trách nhiệm đốc thúc các đồng đội tập luyện và thi đấu. Ngày mai 20/1, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ sẽ cùng HLV Park Hang-seo sang Australia thi đấu trận đầu tiên của năm 2022 vào ngày 27/1. Sau trận đấu này, tuyển Việt Nam sẽ về nước để chuẩn bị đón tiếp tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2 (tức mồng 1 Tết Nguyên đán).

https://sport5.vn/cong-phuong-goi-cuoc-doi-dau-dt-trung-quoc-ngay-mong-1-tet-la-tran-dau-rat-dac-biet-20220119191247767.htm