Công Phượng cân nhắc rời HAGL, chờ ý kiến bầu Đức

Mai Phương , 15:41 12/09/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cân nhắc các dự định tương lai, trong đó có khả năng chia tay HAGL.

Tuần trước, Công Phượng, Văn Toàn gặp Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức để trao đổi về vấn đề tương lai. Cả 2 cầu thủ này đều cân nhắc ra đi để tìm kiếm môi trường, thử thách mới trong sự nghiệp và xin ý kiến bầu Đức. Đến thời điểm này, ông chủ của đội bóng phố núi chưa đưa ra quyết định cụ thể. Bầu Đức muốn Công Phượng, Văn Toàn ở lại HAGL thêm một hoặc hai mùa giải.

Theo tìm hiểu của VTC News, Công Phượng muốn được ra nước ngoài thi đấu sau khi rời HAGL. Dự định của cầu thủ này là tìm kiếm cơ hội thi đấu ở một giải vô địch quốc gia tầm trung tại châu Âu, đưa vợ con sang sinh sống trong khoảng 2 năm trước khi trở về nước chơi bóng tại V-League.

Công Phượng cân nhắc rời HAGL, chờ ý kiến bầu Đức - Ảnh 1.

Công Phượng có thể chia tay HAGL.

Cho đến thời điểm này, tiền đạo sinh năm 1995 vẫn đang cân nhắc mọi lựa chọn cho tương lai của mình. Trong trường hợp rời HAGL mà không ra nước ngoài thi đấu, Công Phượng có thể cân nhắc đến CLB TP.HCM nếu nhận được đề nghị.

Câu chuyện đi hay ở của các cầu thủ HAGL đang là đề tài nóng trong thời gian gần đây. Rất nhiều học trò của HLV Kiatisak Senamuang đang muốn chuyển đến các CLB khác. Văn Toàn đang lọt vào tầm ngắm của CLB Bình Định, Hà Nội FC và CLB Nam Định.

Đáng chú ý, CLB Nam Định với sự hậu thuẫn từ nhà tài trợ mới sẵn sàng trả hàng tỷ đồng để chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1996. Đội bóng này còn đặt mục tiêu có được chữ ký của bộ đôi hậu vệ cánh Nguyễn Phong Hồng Duy và Vũ Văn Thanh. Xuân Trường nhận được sự quan tâm từ CLB TP.HCM.

Đến thời điểm này, HAGL đạt thoả thuận gia hạn hợp đồng với 2 cầu thủ là Nguyễn Tuấn Anh và Trần Minh Vương.