Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Cộng đồng hí hửng, tưởng G2 Esports sang Việt Nam đầu tư vào Liên Quân Mobile nhưng sự thật khiến tất cả phải ngã ngửa

20-07-2019 - 21:18 PM | Esport

Chia sẻ

Mới đây trên Facebook, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam bất ngờ sục sôi khi theo dõi một đoạn video ghi lại buổi ra mắt của một đội tuyển sở hữu áo đấu giống hệt G2 Esports.

Tuy nhiên, sau khi theo dõi hết đoạn video đó, tất cả đã phải lắc đầu ngao ngán khi nhận ra đội tuyển này chẳng có tí gì liên quan đến G2 Esports cả.

Nội dung của đoạn video kể về sự quan tâm của đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) với tựa game đang rất hot hiện tại, Liên Quân Mobile. Sau những gì Team Flash làm được ở giải đấu AWC 2019, HTV quyết định bắt tay cùng IGP Gaming, thành lập HTVC IGP Gaming để thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng.

Đội tuyển HTVC IGP Gaming chính thức ra mắt vào ngày hôm nay. Nguồn: HTV

Việc một đài truyền hình chính thống tại Việt Nam quan tâm và đầu tư vào Liên Quân Mobile thật sự là một chuyện đáng mừng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cộng đồng vẫn chưa hiểu lý do vì sao nhà thiết kế đồng phục cho HTVC IGP Gaming lại "copy" gần như y nguyên áo đấu của G2 Esports (chỉ khác logo).

47828369932_0f674becad_k

G2 Esports vừa mới vô địch MSI cách đây vài tháng.

lec-week-5-recap-g2-win

Vậy mà đồng phục của họ đã bị "copy' không thương tiếc.

G2 Esports hiện là tổ chức thể thao điện tử hàng đầu châu Âu. Đội tuyển LMHT của họ vừa giành được chức vô địch MSI 2019, giải đấu giao hữu mùa hè do Riot Games tổ chức ở chính Việt Nam (giai đoạn vòng bảng).

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại G2 Esports chỉ tập trung phát triển đội CS:GO và LMHT của họ chứ chưa hề có ý định mở rộng ra Liên Quân Mobile. Tựa game này ở châu Âu cũng không thực sự được ưa chuộng nên nếu có đầu tư vào game trên điệu thoại, nhiều khả năng G2 sẽ chờ LMHT Mobile ra mắt trong năm tới.