Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Con trai huyền thoại Michael Ballack đột ngột qua đời ở tuổi 18

Emilio Ballack, con trai thứ 2 của cựu danh thủ Michael Ballack đã qua đời trong một vụ tai nạn ở Bồ Đào Nha.

Con trai Michael Ballack đột ngột qua đời ở tuổi 18 - Ảnh 1.

Con trai của cựu danh thủ Michael Ballack qua đời ở tuổi 18

Theo báo chí địa phương, Emilio đã qua đời vào khoảng 2 giờ sáng (5/8). Thảm kịch xảy ra ở vùng ngoại ô Troia, phía nam Lisbon, gần ngôi nhà mới mua của cựu danh thủ Michael Ballack.

Thông tin ban đầu, Emilio đã gặp nạn sau khi điều khiển chiếc xe địa hình 4 bánh. Đây là dạng xe thường dùng để di chuyển ở địa hình như sa mạc hoặc các dạng địa hình bùn lầy. Và trong thời điểm đó, chỉ có duy nhất chiếc xe của Emilio đang lưu thông. Emilio được xác định đã tử vong trước khi các nhân viên cứu hộ có mặt.

Con trai Michael Ballack đột ngột qua đời ở tuổi 18 - Ảnh 2.

Michael Ballack chụp ảnh cùng cậu con trai xấu số

Emilio sinh năm 2002, là con trai thứ 2 của cựu danh thủ Michael Ballack có với người vợ Simone Lambe. Vào cuối tuần trước, Emilio còn đăng những bức ảnh ngắm mặt trời lặn trên một bãi biển tuyệt đẹp ở Bồ Đào Nha.

Trên MXH, hai cha con nhà Ballack cũng thường xuyên có những bức ảnh chụp chung đầy tình cảm. Sự ra đi đột ngột của con trai chắc chắn sẽ để lại cho cựu tiền vệ từng khoác áo Chelsea và gia đình những mất mát lớn về mặt tinh thần.

Con trai Michael Ballack đột ngột qua đời ở tuổi 18 - Ảnh 3.

Michael Ballack là tiền vệ xuất sắc của bóng đá thế giới, anh là nhân tố quan trọng giúp Chelsea vào chung kết Champions League 2008 và đưa tuyển Đức vào chung kết World Cup 2002, Euro 2008. Thế nhưng ở những trận chung kết, Michael Ballack lại không thể đưa đội bóng anh khoác áo nâng cao chiếc cúp vô địch và người hâm mộ đã đặt cho anh biệt danh là "Ông vua về nhì".