Con trai của huyền thoại Evander Holyfield gây ấn tượng bằng chiến thắng knock-out mãn nhãn

AB , 05:55 25/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Evan Holyfield chỉ mất hơn 3 phút để hạ đo ván đối thủ Charles Stanford trong trận đấu diễn ra vào cuối tuần qua.

Con trai của huyền thoại Evander Holyfield giành chiến thắng ấn tượng

Ngày 24/10, Evan - con trai của huyền thoại Evander Holyfield - đã lên đài để chạm trán cùng đối thủ Charles Stanford. Trước một đối thủ không được đánh giá cao như Stanford, Evan đã không gặp nhiều khó khăn để giành được một kết quả ấn tượng.

Sau hiệp đầu tiên thi đấu áp đảo, Evan có một combo đòn cực nặng ngay đầu hiệp 2 khiến đối thủ ngã gục xuống võ đài. Stanford không thể gượng dậy sau đó và thắng lợi chóng vánh được trao cho Evan.

Con trai của huyền thoại Evander Holyfield gây ấn tượng bằng chiến thắng knock-out mãn nhãn - Ảnh 2.

Evan giành chiến thắng trước Stanford bằng pha KO đẹp mắt

Con trai của huyền thoại Evander Holyfield gây ấn tượng bằng chiến thắng knock-out mãn nhãn - Ảnh 3.

Evander Holyfield lên võ đài ăn mừng cùng con trai

Cũng có mặt tại nhà thi đấu, Evander không quên lên võ đài chúc mừng cho cậu con trai. Lúc này, Evan đã có trong tay 8 trận toàn thắng, 6 trong số này là những pha knock-out. Bất chấp có cha thi đấu ở hạng nặng, Evan chỉ tranh tài ở hạng dưới trung. Hiện đang nằm ngoài Top 300 thế giới, tay đấm 24 tuổi sẽ còn nhiều việc phải làm nếu muốn đạt được thành công như Evander trong quá khứ.

Evander Holyfield là một trong 3 tay đấm trong lịch sử vô địch thế giới ở hạng cruiserweight và hạng nặng. Trong sự nghiệp, ông từng so tài cùng nhiều cái tên nổi tiếng như Mike Tyson, Lennox Lewis hay Riddick Bowe. 

Hồi tháng 8 vừa qua, Holyfield trở lại võ đài ở tuổi 58 để thượng đài cùng Vitor Belfort. Tuy nhiên, màn trình diễn của Holyfield không được như ý khiến ông vấp phải nhiều chỉ trích.