Cơ hội nào cho ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam giành được Huy Chương Vàng SEA Games 31?

TRỌNG PHÚ , 22:57 21/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Người hâm mộ Liên Quân Việt Nam vẫn rất lạc quan về một tấm huy chương vàng tại SEA Games 31 sau trận bán kết đầy khó khăn trước ĐTQG Thái Lan.

Chiều 21/5, ĐTQG Việt Nam có cuộc đụng độ với ĐTQG Thái Lan tại bán kết bộ môn Liên Quân Mobile SEA Games 31. Những chàng trai ĐTQG Việt Nam đã có một ngày thi đấu khó khăn trước đối thủ đầy duyên nợ. Tuy rằng đội nhà thua trận và phải bắt đầu hành trình leo thác, thế nhưng người hâm mộ Liên Quân Việt Nam vẫn tỏ ra lạc quan về một tấm Huy Chương Vàng ở SEA Games 31 lần này.

Vậy cơ hội nào cho ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam giành được Huy Chương Vàng SEA Games 31?

Cải thiện tâm lý thi đấu

Có thể thấy rõ tâm lý vẫn là vấn đề mà ĐTQG Việt Nam cần phải cải thiện. Trong trận đấu với ĐTQG Thái Lan ở trận đấu bán kết vừa rồi , ĐTQG Việt Nam vẫn còn đôi chút thiếu tự tin ở những tình huống then chốt. Các chàng trai ĐTQG Việt Nam ở giải quốc nội được mệnh danh là ông vua lật kèo, vì vậy bản lĩnh tâm lý của các thành viên cần được củng cố. Họ cần bình tĩnh, giữ cái đầu lạnh và tích cực động viên tinh thần lẫn nhau trong trận đấu.

Cơ hội nào cho ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam giành được Huy Chương Vàng SEA Games 31? - Ảnh 1.

ĐTQG Việt Nam quyết tâm giành huy chương về cho Việt Nam

Thay đổi lối ban/pick hợp lý hơn

Ngoài vấn đề tâm lý, ban/pick trong trận đấu vừa rồi của ĐTQG Việt Nam chưa thực sự hợp lý. Điển hình là ván 3 của trận bán kết, chúng ta sử dụng bài đánh Capheny và Payna của chính ĐTQG Thái Lan một cách chưa hiệu quả. Bị bắt bài và khắc chế bới chính những người tạo ra chiến thuật chính là vấn đề mà đội nhà cần thay đổi.

Các VĐV ĐTQG Việt Nam vẫn miệt mài bàn luận chiến thuật cho ngày thi đấu chung kết SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile

Sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả nhà tại SEA Games 31

Sức nóng tới từ khán giả nhà chính là một trong những yếu tố giúp ĐTQG Việt Nam có thể tự tin thi đấu trong trận chung kết ngày mai. Chính những chàng trai này là những người đều trưởng thành từ dư luận. Vì vậy mà sự cổ vũ của khán giả nước nhà trong ngày thi đấu chung kết chính sức mạnh tinh thần mạnh mẽ dành cho những chàng trai vàng của chúng ta.

Người hâm mộ Liên Quân Việt Nam "cháy" hết mình cùng các VĐV ĐTQG Việt Nam trong trận bán kết với ĐTQG Thái Lan

Dàn MC, BLV Liên Quân Việt Nam sau trận bán kết SEA Games 31

Cơ hội nào cho ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam giành được Huy Chương Vàng SEA Games 31? - Ảnh 4.

BLV Tùng Họa Mi cùng BLV Huy Popper và dàn VĐV ĐTQG Việt Nam vẫn tỏ ra rất lạc quan với nụ cười trên môi sau trận thua trước ĐTQG Thái Lan

Cơ hội nào cho ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam giành được Huy Chương Vàng SEA Games 31? - Ảnh 5.

MC Phương Thảo chia sẻ tấm hình chụp các VĐV ĐTQG Việt Nam sau trận đấu, dù thua nhưng vẫn đặt trọn vẹn niềm tin vào các chàng trai vàng của Liên Quân Mobile Việt Nam

Cơ hội nào cho ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam giành được Huy Chương Vàng SEA Games 31? - Ảnh 6.

BLV PS Man sau khi chứng kiến trận thua của ĐTQG Việt Nam đã nhanh chóng phân tích và gửi lời động viên với các VĐV rằng hãy "cố lên nào"

https://sport5.vn/co-hoi-nao-cho-dtqg-lien-quan-mobile-viet-nam-gianh-duoc-huy-chuong-vang-sea-games-31-20220521221904531.htm