Có gì bên trong nhóm chat của các nhà vô địch NBA 2016?

Quang Nhật , 13:01 09/04/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Dù đã gần 6 năm kể từ những ngày vinh quang, các cầu thủ của tập thể Cleveland Cavaliers vô địch NBA năm 2016 vẫn còn trao đổi trong cùng một nhóm chat.

Không chỉ vô địch NBA, Cleveland Cavaliers năm 2016 còn vươn đến đỉnh vinh quang theo cách ngoạn mục nhất sau khi bị dẫn trước 3-1. Đó là một khoảnh khắc trăm năm đối với người hâm mộ NBA nói chung cũng như Cavaliers nói riêng, và càng đặc biệt hơn đối với những ai trực tiếp trải qua khoảnh khắc đó. Dư âm của chức vô địch năm 2016 vẫn còn kéo dài đến hiện tại, khi Kevin Love cho biết nhóm chat của Cavaliers 2016 vẫn hoạt động thường xuyên.

Có gì bên trong nhóm chat của các nhà vô địch NBA 2016? - Ảnh 1.

Các thành viên của tập thể Cavaliers 2016 vẫn thường xuyên giữ liên lạc qua nhóm chat

Nhóm chat đặc biệt này gồm những ai?

Toàn bộ những cầu thủ từng thi đấu cho Cleveland Cavaliers năm 2016 đều là thành viên của nhóm chat. Thông thường, những cuộc nói chuyện nhóm giữa các cầu thủ là không hiếm, nhưng chức vô địch lịch sử của Cleveland là điều khiến nhóm chat này đặc biệt. Các thành viên của tập thể Cavaliers khi đó đã được gắn kết với nhau bởi một cột mốc đỉnh cao và những mối quan hệ này vẫn được duy trì đến hiện tại.

Kyrie Irving, Iman Shumpert, Tristan Thompson và LeBron James là những người năng nổ nhất trong nhóm chat, theo lời của Kevin Love. "Chúng tôi vẫn nhắn tin với nhau mỗi ngày. Không có chủ đề nào là ngoài phạm vi cả, tình anh em mà", Kevin Love cười lớn khi nhắc đến hội nhóm anh em. Dù giờ đây chỉ còn mỗi Kevin Love ở lại Cleveland, tình bạn giữa các cầu thủ Cavaliers 2016 vẫn rất khắn khít.

Phần lớn các cầu thủ trong tập thể vô địch năm ấy đều đã giải nghệ hay trôi dạt sang các nước khác, trừ James, Irving, Love và Thompson. Dựa trên những tiết lộ của Kevin Love về nhóm chat, quyết định trở về Cleveland một lần nữa của LeBron James hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, có thể nhận định rằng mối quan hệ giữa LeBron James và Kyrie Irving không tệ như những gì được đồn thổi trước đó.

Có gì bên trong nhóm chat của các nhà vô địch NBA 2016? - Ảnh 2.

LeBron James vẫn là cây hài dù ở trên sân hay nhóm chat

Những chủ đề hài hước bên trong nhóm chat

Ngoài những cuộc nói chuyện phiếm của đàn ông, các thành viên trong nhóm chat Cavaliers 2016 còn đề cập đến các yếu tố chuyên môn. Bên cạnh đó, pha úp rổ của LeBron James trên đầu người đồng đội cũ và là chú rể tương lai Kevin Love đã trở thành chủ đề nóng của giới truyền thông và cả nhóm chat này.

"Tôi đã cố gắng để câu lỗi tấn công. Chúng tôi bàn tán thích thú về tình huống đó vì nó được lan truyền rộng rãi. Thực sự đó là một pha bóng đẳng cấp", Kevin Love không quên tán dương người bạn thân, người anh LeBron James. Bản thân LeBron sau đó cũng đùa rằng gia đình anh sẽ không được mời đến đám cưới của Love vì tình huống úp rổ đó.

"Chúng tôi đùa rằng chỉ có mỗi Savannah (vợ của LeBron) được mời dự đám cưới. Tất cả mọi người trong nhóm chat đều cảm thấy vui vẻ khi bàn về chủ đề đó". Bên cạnh đó, đám cưới của Kevin Love và bạn gái lâu năm sẽ diễn ra vào mùa hè này. Có thể nhận định rằng các thành viên trong nhóm chat đặc biệt này sẽ là những người đầu tiên được Kevin Love mời đến với tư cách là người bạn, người anh em thân thiết.

LeBron James đùa rằng anh sẽ không được mời đến đám cưới sau pha bóng này với chú rể Kevin Love

https://sport5.vn/co-gi-ben-trong-nhom-chat-cua-cac-nha-vo-dich-nba-2016-20220409121446604.htm