Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CLB V.League buông Đức Chinh, không kham nổi khoản lót tay tiền tỷ & mức lương ngất ngưởng

GG , 17:33 04/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Phía Hà Đức Chinh yêu cầu khoản lót tay quá lớn cho 3 năm hợp đồng, điều này khiến cho cuộc đàm phán giữa hai bên đi vào bế tắc.

Cụ thể, gần như chắc chắn tiền đạo Hà Đức Chinh sẽ chia tay CLB Đà Nẵng để tìm cho mình bến đỗ mới ở mùa giải 2022. Trước đó, hai bên đã đàm phán để gia hạn hợp đồng tuy nhiên mọi việc không có kết quả.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, người đại diện Hà Đức Chinh đưa ra yêu cầu rất cao về đãi ngộ khiến đội chủ sân Hòa Xuân không thể đáp ứng nổi. Cụ thể, phí lót tay dành cho Đức Chinh lên đến 2,5 tỷ đồng/năm (ký 3 năm) cùng mức lương dao động khoảng 40-50 triệu đồng/tháng.

Được biết, nếu tái ký hợp đồng 3 năm với CLB Đà Nẵng theo những điều khoản kể trên, Hà Đức Chinh sẽ trở thành nội binh nhận phí lót tay và lương cao nhất đội bóng tại V.League 2022. Tuy nhiên sau thời gian cân nhắc, lãnh đạo CLB Đà Nẵng và HLV Phan Thanh Hùng quyết định không giữ Đức Chinh bằng mọi giá và chấp nhận để cầu thủ này ra đi.

CLB V.League buông Đức Chinh, không kham nổi khoản lót tay tiền tỷ & mức lương ngất ngưởng - Ảnh 1.

Hà Đức Chinh thi đấu cho CLB Đà Nẵng từ mùa giải 2017. Hợp đồng giữa anh và CLB kết thúc sau mùa giải 2021 và hai bên đã không thể tìm được tiếng nói chung khi thương thảo gia hạn.

Nhiều khả năng, CLB Đà Nẵng sẽ khỏa lấp vị trí mà Đức Chinh để lại bằng một tiền đạo khác của tuyển Việt Nam. Hoặc không, HLV Phan Thanh Hùng sẽ trao cơ hội thi đấu cho các cầu thủ trẻ như Phạm Đình Duy, Phạm Văn Hữu hay Phạm Xuân Tạo.

Trong thời gian qua, CLB Đà Nẵng đã gia hạn thành công với nhiều trụ cột như Phan Văn Long, Minh Tâm, Tuấn Mạnh… và chiêu mộ thêm những cái tên mới như Lâm Anh Quang, Hoàng Quảng, Nguyên Sa, Lâm Quí, Sỹ Nam. Ở chiều ngược lại, Thanh Thịnh, Ngọc Thịnh, Bùi Tiến Dụng, Thanh Hải đã rời đội để tìm bến đỗ mới.