Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CLB Pháp tức giận vì bị đồn đoán với Ronaldo

A Phi , 07:06 26/08/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Đương kim á quân nước Pháp, Marseille cảm thấy bực mình vì bị đồn đoán với Cristiano Ronaldo.

CLB Pháp tức giận vì bị đồn đoán với Ronaldo - Ảnh 1.

Ronaldo liên tục bị từ chối

Chỉ sau 1 mùa giải trở lại MU, Cristiano Ronaldo đã đòi ra đi vì thất vọng với sức mạnh của đội bóng. Cho dù Ronaldo không công khai mong muốn của bản thân, nhưng các nguồn tin uy tín nhất châu Âu đều khẳng định CR7 muốn chuyển đến một CLB được tham dự Champions League.

Vấn đề nằm ở chỗ, không có CLB lớn nào ở châu Âu mặn mà với Ronaldo. Tất cả đều cho rằng phí chuyển nhượng cũng như mức lương thưởng của tiền đạo 37 tuổi này quá cao. Chưa kể, các tai tiếng về cá tính mạnh của Ronaldo cũng khiến nhiều đội bóng e ngại, bất chấp thương hiệu cá nhân nổi tiếng toàn cầu của anh.

Gần nhất, Marseille đã thẳng thừng từ chối đàm phán với người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes. Không những vậy, chủ tịch CLB này - ông Pablo Longoria còn cảm thấy bực mình vì bị đồn đoán với Ronaldo.

Theo chuyên gia săn tin Fabrizio Romano, chủ tịch Marseille bày tỏ sự thất vọng vì CLB này bị lôi kéo vào vụ chuyển nhượng của Ronaldo. Theo ông, các tin đồn này ảnh hưởng xấu đến Marseille, bởi lẽ nó đi ngược lại kế hoạch phát triển của CLB.

Pablo Longoria nhấn mạnh Marseille đang triển khai dự án phát triển đội bóng bền vững với các mục tiêu giá rẻ chất lượng cao. Ở mùa hè này, Marseille đã chiêu mộ tổng cộng 12 tân binh, nhưng chỉ mất 75 triệu euro. Trong đó có nhiều danh thủ như Alexis Sanchez, Jonathan Clauss, Eric Bailly, Arkadiusz Milik, Mattéo Guendouzi…