CLB Hải Phòng chiêu mộ tuyển thủ Haiti đá Siêu Cúp Quốc gia

CLB Hải Phòng đã đăng ký trung vệ Bicou Bissainte, tuyển thủ Haiti để thi đấu trận Siêu Cúp Quốc gia 2022 gặp Hà Nội FC.

Ngày 29/1 tới, CLB Hải Phòng sẽ có trận đấu Siêu Cúp Quốc gia 2022 gặp Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội bóng đất Cảng đã đăng ký trung vệ Bicou Bissainte, tuyển thủ Haiti là một trong ba cầu thủ ngoại.

CLB Hải Phòng chiêu mộ tuyển thủ Haiti đá Siêu Cúp Quốc gia - Ảnh 1.

Bicou Bissainte (số 5 - áo xanh) khi thi đấu cho ĐT Haiti. (Ảnh: Getty).

Bicou Bissainte năm nay 23 tuổi. Anh có chiều cao ấn tượng 1m91. Cầu thủ này có thể thi đấu tốt ở cả vị trí trung vệ lẫn tiền vệ trụ. Bissainte đã có 6 trận ra sân cho ĐT Haiti từ năm 2019 đến nay.

Bicou Bissainte cùng với tiền đạo Emmanuel Okutu là những cầu thủ ngoại mới của Hải Phòng được đăng ký ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Ngoại binh còn lại của đội đương kim á quân V-League là cầu thủ cũ - Joseph Mpande.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng tin rằng bộ ba ngoại binh này sẽ hợp sức cùng các cầu thủ nội để có thể lặp lại mùa giải thành công ở V-League. Tuy nhiên, nhà cầm quân 50 tuổi này vẫn có thể thay đổi ngoại binh trước vòng 3 V-League 2023 diễn ra ngày 12/2/2023.

Trận đấu Siêu Cúp Quốc gia 2022 giữa Hà Nội FC và Hải Phòng sẽ diễn ra lúc 17h ngày 29/1/2023./.