Ciryl Gane tiết lộ cách để đánh bại Francis Ngannou: Giữ khoảng cách

AB , 07:47 19/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Ciryl Gane đã có những chia sẻ trước thềm trận gặp Francis Ngannou tới đây.

Cuối tuần này, Ciryl Gane sẽ bước vào trận tranh đai hạng nặng cùng Francis Ngannou trong trận đấu chính tại sự kiện UFC 270. Trước thềm cuộc đối đầu được chờ đợi, Gane thừa nhận rủi ro từ sức mạnh của đối thủ. Trước đây, cả hai từng có quãng thời gian tập chung tại MMA Factory ở Paris.

"Tôi vẫn nhớ sức mạnh của cậu ta. Tôi không bất ngờ về điều đó. Bạn có một võ sĩ như tôi, di chuyển và có nền tảng kỹ thuật tốt. Bạn cũng có một tay đấm như anh ta người có sức mạnh khủng hơn. Tôi không e ngại uy lực của cậu ta. Tôi biết mình có thể thắng kèo này nhưng mặt khác, tôi cũng biết bản thân có thể bị cậu ta hạ đo ván".

Ciryl Gane tiết lộ cách để đánh bại Francis Ngannou: Giữ khoảng cách - Ảnh 1.

Ngannou sẽ chạm trán cùng Gane vào cuối tuần này

Gane nắm trong tay lợi thế nhất định khi được hướng dẫn bởi HLV Fernand Lopez - người từng có quãng thời gian dài chỉ dạy Ngannou. Theo Gane, điều quan trọng ở kèo đấu tới là giữ khoảng cách tốt, hạn chế sự áp sát của "The Predator" nhiều nhất có thể.

"Vấn đề khi so tài với Ngannou là sức mạnh của cậu ta. Ngannou biết cách sử dụng lợi thế của mình. Đó là lý do cậu ta rất nguy hiểm. Thứ tôi cần làm là giữ khoảng cách tốt. Tôi mới tập MMA được 4 năm. Điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi không chắc mình sẽ làm gì nhưng nếu có cơ hội quật ngã cậu ta, tôi sẽ làm điều đó", Gane nói thêm.

Gane hạ Lewis ở hiệp 3

Trước trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp, Gane tỏ ra khá thoải mái. Tay đấm 31 tuổi thừa nhận không có nhiều thay đổi trong trại tập của mình.

"Như mọi trận đấu trước kia, tôi vẫn làm giống như các kèo trước đó. Mục tiêu vẫn là đánh trúng và ngăn bị đánh trúng, giữ khoảng cách. Nếu có thể, tôi muốn kết liễu cậu ta nữa. Đó là lý do mọi người hào hứng về trận này khi tôi chưa từng thua còn cậu ta chưa từng bị kết liễu", Gane nói thêm.

Trận đấu giữa Ngannou và Gane sẽ diễn ra vào ngày 23/1 tới.

https://sport5.vn/ciryl-gane-tiet-lo-cach-de-danh-bai-francis-ngannou-giu-khoang-cach-20220119075104015.htm