Alex Pereira: Gã kiêu ngạo Israel Adesanya bật khóc nức nở sau khi bị hạ đo ván

AB , 20:02 17/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Alex Pereira đã có những chia sẻ sau hai trận đấu cùng Israel Adesanya.

Trước khi đến với MMA, Alex Pereira (4-1) và Israel Adesanya (21-1) là hai kickboxer hàng đầu thế giới và đã chạm trán nhau hai lần. Tại đây, Pereira đều là người chiến thắng. Trong trận thứ 2 giữa đôi bên, Pereira đã hạ đo ván đối thủ bằng một cú tay trái cực nặng. Đến nay, đây vẫn là lần duy nhất trong sự nghiệp Adesanya bị KO.

Trong buổi trả lời trực tuyến mới đây, Pereira đã có những chia sẻ về đối thủ. Theo tay đấm người Brazil, nhà vô địch UFC là một người kiêu ngạo.

Alex Pereira: Gã kiêu ngạo Israel Adesanya bật khóc nức nở sau khi bị hạ đo ván - Ảnh 1.

Pereira cho rằng Adesanya rất kiêu ngạo

"Tôi không biết với người thân thì cậu ta sẽ thế nào. Tôi thấy cậu ta là một gã kiêu ngạo, khó gần. Bất kỳ khi nào gặp cậu ta, tôi cũng thấy điều đó. Ở lần đầu tiên chạm trán ở Trung Quốc, cậu ta khiêu khích tôi rất nhiều, từ buổi cân trọng lượng tới lúc thượng đài. Dù thua, cậu ta vẫn rất tự tin. Khi tái đấu ở Brazil, cậu ta viết trên trang cá nhân kiểu như, 'Tôi sẽ đánh bại Pereira ở sân nhà của cậu ta trước khi rời khỏi khu ổ chuột đó'. Cậu ta đã nói kiểu như vậy", Pereira cho hay.

Bất chấp gặp phải không ít khó khăn, Pereira vẫn có được chiến thắng bằng KO sau cùng. Pereria khẳng định Adesanya đã bật khóc trước kết quả này. "Trận thứ 2, tôi chỉ gặp cậu ta trong buổi cân và lúc thi đấu. Màn so tài kết thúc, tôi thấy cậu ta khóc bên ngoài khi ngồi cạnh HLV của mình".

Alex Pereira hạ đo ván Israel Adesanya

Pereira hiện tập trung toàn bộ cho MMA và ký hợp đồng cùng UFC hồi năm ngoái. Tay đấm 34 tuổi ra mắt giải đấu hồi tháng 11/2021 và có chiến thắng KO trước Andreas Michailidis. Tháng 3 tới, Pereira sẽ chạm trán cùng Bruno Silva. Tay đấm người Brazil cần thêm những chiến thắng để được trao cơ hội đối đầu cùng Adesanya lần thứ 3.

https://sport5.vn/alex-pereira-ga-kieu-ngao-israel-adesanya-bat-khoc-nuc-no-sau-khi-bi-ha-do-van-20220117200308642.htm