Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Chung kết PMGC ngày 1: Klas Digital Athletics dẫn đầu, BTR bất ngờ xếp cuối trên BXH

22-01-2021 - 13:39 PM | Esport

Chia sẻ

Klas Digital Athletics đưa châu Âu lên đỉnh PUBG Mobile thế giới.

Giải CKTG PUBG Mobile đã chính thức khởi tranh vào ngày 21/1. Tại đây, người hâm mộ PUBG Mobile trên toàn thế giới sẽ được theo dõi những trận đấu hấp dẫn của các tuyển thủ hàng đầu. Trước đó, ở vòng đấu League, 24 đội tuyển đã thi đấu trong vòng 1 tháng và 16 đội tuyển có số điểm cao nhất góp mặt tại vòng chung kết lần này.

Chung kết PMGC ngày 1: Klas Digital Athletics dẫn đầu, BTR bất ngờ xếp cuối trên BXH - Ảnh 1.

BXH chung kết PMGC 2020 ngày 1

Sau 6 trận đấu của ngày thi đấu thứ nhất, rất nhiều bất ngờ đã xảy ra khi Klas Digital Athletics đội tuyển không được đánh giá cao tại vòng Chung kết lần này đã vươn lên dẫn đầu với 80 điểm. Trong khi đương kim vô địch World League S0, lại chỉ có được 15 điểm và tạm thời xếp cuối BXH.

Ở trận thi đấu thứ nhất, 4AM nhà vô địch vòng League đã có khởi đầu thuận lợi khi liên tục được vòng bo ủng hộ. Cho tới tận vòng bo cuối khi đụng độ với 3 thành viên bên phía NAVI, đội hình 4 người của 4AM vẫn thi đấu kỷ luật, họ giữ vị trí và từ từ bóp nghẹt đối phương để giành lấy Top 1 đầu tiên cùng 9 điểm hạ gục.

Chung kết PMGC ngày 1: Klas Digital Athletics dẫn đầu, BTR bất ngờ xếp cuối trên BXH - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bất ngờ lại đến ở những trận đấu tiếp theo khi Klas Digital Athletics liên tục có được thứ hạng cao và trận đấu Top 1 ở bản đồ Vikendi nhờ khả năng di chuyển tận dụng smoke tốt đã giúp đại diện tới từ khu vực châu Âu vươn lên dẫn đầu BXH mặc cho 4AM có được chiến thắng ở trận đấu sau đó.

Chung kết PMGC ngày 1: Klas Digital Athletics dẫn đầu, BTR bất ngờ xếp cuối trên BXH - Ảnh 3.

Vẫn chưa thể bắt nhịp được với phong cách thi đấu tại vòng chung kết, BTR ngậm ngùi xếp cuối BXH điểm tổng, họ chỉ có được 15 điểm và 11 mạng hạ gục. Trước mắt vẫn còn 3 ngày thi đấu để cho BTR vực dậy và quay trở lại với cuộc đua vô địch PMGC 2020.

Chung kết PMGC ngày 1: Klas Digital Athletics dẫn đầu, BTR bất ngờ xếp cuối trên BXH - Ảnh 4.

Top 3 MVP của ngày thi đấu thứ nhất