Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chùm ảnh Valentine phong cách "hề chúa" của dàn sao WBG: SofM và SwordArt thành cặp, TheShy cô đơn lẻ bóng

Andy Mate , 13:40 14/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Cười bể bụng với bộ ảnh chủ đề Valentine, ngày lễ tình nhân của dàn sao WBG. SofM kết hợp cùng một ngôi sao khác thành cặp.

Weibo Gaming của SofM "bắt trend" Valentine nhanh, gọn mà vô cùng hiệu quả. Đội tuyển này vừa đăng tải bộ ảnh các thành viên hưởng ứng ngày lễ tình nhân làm fan cười bò.

Chùm ảnh Valentine phong cách "hề chúa" của dàn sao WBG: SofM và SwordArt thành cặp, TheShy cô đơn lẻ bóng - Ảnh 1.

Đầu tiên là cặp đôi SofM và SwordArt. 2 tuyển thủ tạo hình một nửa trái tim nhưng hình như cách nhau hơi xa. Phong cách chụp này hơi khác với "sách giáo khoa" rồi

Chùm ảnh Valentine phong cách "hề chúa" của dàn sao WBG: SofM và SwordArt thành cặp, TheShy cô đơn lẻ bóng - Ảnh 2.

Huanfeng và On thì vô cùng chuẩn bài, phối hợp "bắn tim" nhịp nhàng như cách họ kết hợp ở đường dưới. Quả thực Huanfeng và On đang chơi ngày càng lên, khiến fan tạm quên đi combo Huanfeng-SwordArt tại CKTG 2020

Chùm ảnh Valentine phong cách "hề chúa" của dàn sao WBG: SofM và SwordArt thành cặp, TheShy cô đơn lẻ bóng - Ảnh 3.

Angel solo đường giữa nên chụp ảnh cùng HLV. Mỗi tội hình trái tim anh tạo ra hơi bị... méo

Chùm ảnh Valentine phong cách "hề chúa" của dàn sao WBG: SofM và SwordArt thành cặp, TheShy cô đơn lẻ bóng - Ảnh 4.

Còn đây là nhân vật "đau khổ" nhất trong bộ ảnh. Không hiểu là vì thi đấu ở đường trên hay sao mà TheShy cô đơn lẻ bóng, đưa tay tạo một nửa trái tim hờ hững và nở một nụ cười cay đắng.

Chùm ảnh Valentine phong cách "hề chúa" của dàn sao WBG: SofM và SwordArt thành cặp, TheShy cô đơn lẻ bóng - Ảnh 5.

Pha trái ngang này thì... cạn bình luận

Trong số các pha pose thì TheShy thu về nhiều phản hồi nhất. Nhiều người trêu đùa rằng phong cách thi đấu và vị trí của tuyển thủ người Hàn Quốc được lột tả chân thật nhất bằng bức hình này.

Tuy nhiên, số đông không biết rằng việc TheShy đứng một mình lại vô cùng hợp lý với chuyện tình cảm của anh chàng.

TheShy từng tuyên bố rằng anh chưa muốn có bạn gái trong buổi tất niên cuối năm 2021 vừa qua với hội bạn cũ tại Invictus Gaming. Anh khẳng định muốn chăm lo cho sự nghiệp nên chưa dám nghĩ đến chuyện tình cảm nam nữ. Quan trọng, tuyển thủ xứ Hàn muốn tiếp tục có thể cạnh tranh với tất cả, đặc biệt là Faker.

Cá nhân TheShy từng thú nhận rằng anh rất ghen tị với Rookie và Tiểu Ngọc. Bộ đôi này cùng hoạt động chung lĩnh vực, có thể hiểu và bổ trợ cho nhau. Quan trọng, họ còn nhận được sự ủng hộ từ cổ động viên. Thuở trước, TheShy cũng từng có bạn gái. Chỉ tiếc, mối quan hệ cuối cùng chẳng đi đến kết thúc tốt đẹp.

https://sport5.vn/chum-anh-valentine-phong-cach-he-chua-cua-dan-sao-wbg-sofm-va-swordart-thanh-cap-theshy-co-don-le-bong-20220214140427261.htm