Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Streamer bị bóp cổ đến bất tỉnh khi đang thao thao bất tuyệt về độ an toàn của đường phố châu Âu

Andy Mate , 10:33 14/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Tai nạn bất ngờ xảy ra trong lúc streamer đang tận hưởng bầu không khí náo nhiệt trong thành phố Amsterdam, Hà Lan.

Tình huống hi hữu trên được đăng tải lên hội "Livestream Fails subreddit", liên quan đến streamer mới nổi Reydempto vào đêm 13/2. Anh này bị một người đàn ông lạ mặt tiến đến chửi bới và bóp cổ đến bất tỉnh trong lúc đang stream.

Nội dung content của Reydempto là IRL streams, nói chuyện trực tiếp với người xem. Đêm 13/2, anh chọn thành phố Amsterdam, Hà Lan là địa điểm để vừa đi dạo, vừa trò chuyện cùng fan. Trong lúc Reydempto thao thao bất tuyệt về độ an toàn của thành phố này với người xem thì bỗng một người đàn ông lạ mặt xuất hiện.

Streamer bị bóp cổ đến bất tỉnh khi đang thao thao bất tuyệt về độ an toàn của đường phố châu Âu - Ảnh 1.

Reydempto lựa chọn thành phố Amsterdam làm địa điểm stream tiếp theo

Streamer bị bóp cổ đến bất tỉnh khi đang thao thao bất tuyệt về độ an toàn của đường phố châu Âu - Ảnh 2.

Đang tự tin khẳng định rằng mình an toàn thì một người đàn ông lạ mặt xuất hiện

Người này có dấu hiệu say xỉn, cố tình đi theo Reydempto và luôn miệng nói: "Vlogger, Vlogger à?". Reydempto lúc đó vẫn bình tĩnh, đề nghị vị khách không mời rời khỏi sóng trực tiếp bằng lịch thiệp hết sức có thể. Tuy nhiên, ngay sau khi biết Reydempto đang stream trên Twitch, gã đàn ông kia la lớn: "Tôi đang được lên Twitch này. Hỡi các bạn viewer, hãy xem tôi giết gã này đây".

Vừa dứt lời, gã đàn ông say xỉn lao vào bóp cổ Reydempto. Người xem chỉ kịp nghe thấy Reydempto hét lên trước khi kênh stream của anh sập hoàn toàn.

Streamer bị bóp cổ đến bất tỉnh khi đang thao thao bất tuyệt về độ an toàn của đường phố châu Âu - Ảnh 3.

Nam streamer bị bóp cổ ngay trên sóng livestream

Theo lời của một người dùng Reddit, Reydempto đã bị bóp cổ đến mức bất tỉnh. Phải mất một thời gian sau mới hoàn hồn mà nói với các nhân viên an ninh rằng mình vẫn khỏe, không bị đau ở đâu hay bị cướp giật tài sản. Anh lên Discord trấn an fan hâm mộ và khẳng định ngày 14/2 sẽ đến đồn cảnh sát phản ánh lại vụ việc để tìm ra gã đàn ông say xỉn điên khùng kia.

IRL streams là hình thức stream tương tác với người xem rất phổ biến ở châu Âu. Thay vì chơi game, streamer chỉ lên sóng để trò chuyện với người xem. Bất cứ nơi nào hợp pháp đều có thể được chọn làm địa điểm lên sóng stream.

https://sport5.vn/streamer-bi-bop-co-den-bat-tinh-khi-dang-thao-thao-bat-tuyet-ve-do-an-toan-cua-duong-pho-chau-au-202202141127471.htm