Chủ tịch Pau FC: Quang Hải có phẩm chất nhưng thể hình nhỏ bé

HÀ AN , 15:16 05/06/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chủ tịch Pau FC chỉ ra nguyên nhân khiến Quang Hải chưa thành công ở Ligue 2.

“Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng. Anh ấy không trở lại Pau, chắc chắn như vậy và sẽ được quyết định tương lai của mình. Sự xuất hiện của anh ấy ở đây là một trải nghiệm tích cực", Chủ tịch Pau F C B ernard Laporte-Fray nói:

Quang Hải và Pau FC đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm một năm so với thời hạn. Sau một mùa giải gắn bó, tiền vệ sinh năm 1997 không thể hiện được nhiều điều trong màu áo đội bóng Ligue 2. Anh chỉ ra sân 12 trận, trong đó có 2 lần đá chính ở giải hạng hai Pháp.

"Từ góc nhìn của cậu ấy, thật khó để chấp nhận việc phải ngồi ngoài quá lâu như vậy. Quang Hải là cầu thủ có nhiều phẩm chất tốt đẹp. Nhưng chỉ vậy thôi, Ligue 2 đòi hỏi nhiều hơn thế, ở đây cần rất nhiều sự quyết tâm và sức mạnh. Thể hình nhỏ bé của anh ấy là bất lợi lớn”, chủ tịch Pau FC nói.

Chủ tịch Pau FC: Quang Hải có phẩm chất nhưng thể hình nhỏ bé - Ảnh 1.

Quang Hải có kỹ thuật nhưng thể hình quá nhỏ bé.

Sáng nay 5/6, đại diện của Quang Hải thông báo cầu thủ này kết thúc hợp đồng với Pau FC.

"Sau rất nhiều tuần trao đổi, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để yêu cầu trả tự do cho Quang Hải vào cuối mùa giải năm nay. Tôi đã đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard thứ 5 ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC. Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi", đại diện Quang Hải cho biết.

Quang Hải đã có mặt tại sân Nouste Camp vào tối thứ 6 tuần trước. Anh cùng các đồng đội ăn mừng thành tích trụ hạng thành công và nói lời chia tay. Theo nguồn tín của VTC News, Quang Hải sẽ trở về thi đấu tại V-League ngay trong tháng 6.

Trong những ngày tới, Quang Hải sẽ về nước để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, đồng thời, giành thời gian hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng mới. Mức lương và phí lót tay của Quang Hải vẫn ở mức cao hàng đầu giải đấu dù mới trải qua một năm trồi sụt trong màu áo Pau FC.