Chủ tịch Bellator: AJ McKee là võ sĩ MMA số 1 thế giới

AB , 22:05 15/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Scott Coker cho rằng không tay đấm MMA nào xuất sắc hơn AJ McKee thời điểm hiện tại.

Trong khuôn khổ sự kiện Bellator 263 diễn ra hồi tháng trước, tay đấm AJ McKee đã đánh bại Patricio Pitbull để trở thành nhà vô địch thế giới mới ở hạng lông. Năm nay mới 26 tuổi, McKee đã sở hữu thành tích 18 trận toàn thắng và được đánh giá sở hữu bộ kỹ năng toàn diện. 

Trả lời phỏng vấn trước truyền thông mới đây, Chủ tịch Scott Coker của Bellator đánh giá rất cao tay đấm người Mỹ. Theo vị doanh nhân 59 tuổi, McKee hiện là tay đấm MMA số 1 thế giới, xét theo mọi hạng cân.

Chủ tịch Bellator: AJ McKee là võ sĩ MMA số 1 thế giới - Ảnh 1.

Coker cho rằng McKee là tay đấm MMA số 1 thế giới thời điểm hiện tại

"Tôi thực sự nghĩ cậu ấy là cái tên số 1 thế giới. Ý tôi là, bạn xem ai có thể đánh bại được cậu ấy. McKee rất xuất sắc. Khi tôi chứng kiến McKee vài năm trước, tôi đã thấy tiềm năng của chàng trai này. Cậu ta có một chút tự cao, pha lẫn tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Trên hết, cậu ta còn hội tụ những yếu tố để trở thành một ngôi sao lớn. Cách cậu ta đánh bại Pitbull. Thật khó tìm được một ai chơi áp đảo trong một trận lớn như thế. Đó hoàn toàn là đêm của cậu ấy", Coker cho hay.

Chứng kiến sự áp đảo của McKee, Bellator nhiều lần ngỏ ý muốn hợp tác một siêu sự kiện cùng UFC. Tại đây, nhà vô địch của 2 giải đấu sẽ có cơ hội so tài cùng nhau.

McKee đánh bại Pitbull chỉ sau 2 phút

"Tất nhiên, tôi muốn chứng kiến McKee đối đầu cùng những đối thủ khác nhau, các fan cũng vậy. Nhưng việc hợp tác với UFC sẽ không xảy ra bởi họ không muốn kinh doanh theo hướng đó. Ai đó nói rằng McKee không thể đến đó và chạm trán bất kỳ đối thủ nào. Dù vậy, chúng ta đều biết anh ấy có thể làm được điều đó. Nếu UFC muốn hợp tác, chúng tôi sẽ hoàn tất chỉ trong vài giây", Coker cho hay.

Dù vậy, UFC không hứng thú với kịch bản này. Giải MMA lớn nhất thế giới ngỏ ý muốn ký hợp đồng trực tiếp cùng McKee.