Manny Pacquiao: Màn so tài với Yordenis Ugas có thể là trận đấu cuối cùng của tôi

AB , 23:59 15/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Pacquiao bỏ ngỏ khả năng giải nghệ sau trận gặp Ugas vào ngày 22/8 tới.

Sau khi Errol Spence buộc phải rút lui do gặp phải vấn đề về mắt, Manny Pacquiao đã nhanh chóng đàm phán và chốt so tài cùng nhà vô địch WBA Yordenis Ugas. Đôi bên sẽ chạm trán nhau vào ngày 22/8 (theo giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu T-Mobile Arena. Sắp bước sang tuổi 43, Pacquiao thừa nhận có thể giải nghệ sau màn so tài tới đây. "

"Đây có thể là trận đấu cuối cùng tôi tham dự. Tôi có thể kết thúc sự nghiệp của mình bằng một màn trình diễn đáng nhớ. Di sản của tôi là những gì còn lại trong tâm trí của các fan. Tất nhiên, một chiến thắng sau quãng thời gian dài không thi đấu sẽ là món quà cho dân tộc và gia đình của tôi", Pacquiao chia sẻ.

Manny Pacquiao: Màn so tài với Yordenis Ugas có thể là trận đấu cuối cùng của tôi - Ảnh 1.

Pacquiao thừa nhận trận gặp Ugas có thể là lần cuối thượng đài

Như thường lệ, Pacquiao vẫn tập luyện tại phòng Wild Card Boxing để chuẩn bị cho màn so tài tới đây. Bất chấp phải chạm trán với một đối thủ trẻ hơn và có thể hình tốt hơn, Pacquiao vẫn giữ sự tự tin.

Manny Pacquiao: Màn so tài với Yordenis Ugas có thể là trận đấu cuối cùng của tôi - Ảnh 2.

"Tôi cảm thấy rất tuyệt. Toàn đội đang rất tự tin vào khả năng của tôi. Ngay cả khi chuẩn bị bước sang tuổi 42, tôi vẫn có những phẩm chất để so tài cùng những cái tên hàng đầu. Mặc dù tuổi 42 tôi không thể như khi còn 25, tôi vẫn yêu thứ mình đang làm. Tôi yêu việc tập luyện và duy trì việc học hỏi mỗi ngày.

Tôi luyện tập và tự thách thức bản thân. Tôi có thêm động lực để làm hết mình bởi tới đây có thể là trận cuối của tôi. Tôi sễ không đưa ra đánh giá nào về trận tới. Tôi luôn sẵn sàng cho mọi kịch bản", Pacquiao cho hay.

Pacquiao hiện sở hữu thành tích 62 thắng - 7 thua - 2 hòa và là người duy nhất từng vô địch thế giới ở 8 hạng cân. Phía đối diện, Ugas, 35 tuổi, có 26 thắng - 4 thua.

Manny Pacquiao: Màn so tài với Yordenis Ugas có thể là trận đấu cuối cùng của tôi - Ảnh 3.