Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Choáng ngợp trước tình cảm của NHM dành cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam

Tối ngày 17/5 sau chiến thắng lội ngược dòng 86-83 đầy cảm xúc trước Singapore, đội tuyển bóng rổ Việt Nam nhận được món quà bất ngờ tới từ NHM nước nhà.

Quang cảnh phía bên ngoài nhà thi đấu Thanh Trì sau khi trận đấu giữa đội tuyển bóng rổ Việt Nam và Singapore kết thúc. Với chiến thắng lội ngược dòng và đầy quả cảm ở trong hiệp đấu cuối, NHM càng có thêm lý do để nán lại gần một tiếng đồng hồ để tiễn các cầu thủ rời khỏi NTĐ (Ảnh: Huy Phạm)

Choáng ngợp trước tình cảm của NHM dành cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 2.

Rút kinh nghiệm sau hôm giành chiến thắng với Campuchia, tối qua BTC đã di chuyển xe tới phía cổng NTĐ để các cầu thủ có thể lên xe sớm và di chuyển nhanh về khách sạn nghỉ ngơi sau một trận đấu căng sức. Điều này cũng là dễ hiểu khi tình cảm của NHM dành cho đội bóng là quá cuồng nhiệt (Ảnh: Huy Phạm)

Choáng ngợp trước tình cảm của NHM dành cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh không tưởng đối với những người làm bóng rổ khi được chứng kiến tình cảm từ phía NHM dành cho đội tuyển. Sự săn đón cũng như chờ đợi của cổ động viên là minh chứng cho thấy bộ môn trái bóng cam đã và đang có được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ yêu thể thao tại Việt Nam (Ảnh: Huy Phạm)

Sự cuồng nhiệt từ phía gần một nghìn cổ động viên nán lại đã khiến đội ngũ tình nguyện viên phải rất vất vả trong việc mở đường cho các cầu thủ đi. Một tình nguyện viên thậm chí còn phải bám vào cần gạt nước của ô tô để ngăn CĐV tràn lên (Ảnh: Huy Phạm)

Số lượng cổ động viên nán lại quá đông trong đó có cả các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Để giúp cho các em có thể được nhìn rõ hơn các người hùng tuyển bóng rổ Việt Nam, lựa chọn của các ông bố bà mẹ là để các bé ngồi lên cổ. Dĩ nhiên các bé cũng có nhiệm vụ của riêng mình với chiếc điện thoại bố mẹ gửi gắm (Ảnh: Huy Phạm)

Choáng ngợp trước tình cảm của NHM dành cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 6.

Và khi đội tuyển Việt Nam bắt đầu rời khỏi phòng thay đồ ra tới xe ô tô, buổi họp fan được tổ chức đặc biệt bởi NHM chính thức bắt đầu. Người đi đầu tiên là Võ Kim Bản, cầu thủ trẻ gốc Sóc Trăng người đã góp 5 điểm trong chiến thắng 86-83 của tuyển Việt Nam trước Singapore (Ảnh: Huy Phạm)

Đặng Thái Hưng và Chris Dierker nối tiếp sau đó và dĩ nhiên, người hâm mộ liên tục gọi tên các tuyển thủ của tuyển Việt Nam (Ảnh: Huy Phạm)

Các cầu thủ choáng ngợp trước tình cảm của người hâm mộ, đây là hình ảnh gần như không tưởng với đội tuyển bóng rổ Việt Nam (Ảnh: Huy Phạm)

Choáng ngợp trước tình cảm của NHM dành cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 9.

Sang Đinh "bắn tim" liên tục để đáp trả lại sự nhiệt thành từ phía NHM (Ảnh: Huy Phạm)

Với Tâm Đinh, cầu thủ có 3 kỳ SEA Games cùng đội tuyển Việt Nam thi đây chắc chắn là lần đầu tiên anh được đón nhận tình cảm nồng nhiệt như vậy từ phía NHM sau mỗi trận đấu. Biểu cảm của Tâm Đinh đã nói lên tất cả (Ảnh: Huy Phạm)

Choáng ngợp trước tình cảm của NHM dành cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 11.

Christian Juzang là người ra cuối cùng bên phía tuyển Việt Nam và với sức hút quá lớn nơi cầu thủ sinh năm 1997 này, NHM một lần nữa lại phải hô vang tên anh (Ảnh: Huy Phạm)

Trong 2 chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Campuchia và Singapore, chàng nghệ sĩ Christian Juzang luôn là cái tên sáng chói khi lần lượt ghi 24 và 29 điểm (Ảnh: Huy Phạm)

Dàn cầu thủ và HLV Kevin Yurkus chia vui cùng NHM trên xe, đây chắc chắn sẽ là những hình ảnh đẹp từ phía NHM và sẽ được các cầu thủ trân trọng lưu giữ trong tâm trí (Ảnh: Huy Phạm)


https://sport5.vn/choang-ngop-truoc-tinh-cam-cua-nhm-danh-cho-doi-tuyen-bong-ro-viet-nam-20220518095004744.htm