Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chính thức: Tyson Fury chạm trán Deontay Wilder vào ngày 9/10 tại "Thánh đường" T-Mobile

15-07-2021 - 23:34 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Thời điểm diễn ra trận trilogy giữa Tyson Fury và Deontay Wilder đã được công bố.

Top Rank xác nhận trận tranh đai WBC hạng nặng giữa Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tới, tại "Thánh đường" T-Mobile, Las Vegas. Ban đầu, đôi bên dự kiến lên đài hôm 24/7. Tuy nhiên, Fury nhiễm Covid-19 và cuộc đấu buộc phải dời lại. Sau quãng thời gian ngồi lại, đôi bên đã chốt xong thời điểm thượng đài mới. Những CĐV đã mua vé cho sự kiện ngày 24/7 sẽ được bảo lưu. 

'Tôi không muốn gì ngoài hủy diệt gã đó vào ngày 24/7. Tuy nhiên, tôi buộc phải chờ. Không mắc sai lầm nào, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ nhất có thể. Chúng tôi sẽ so tài vào ngày 9/10 và tôi sẽ hạ đo ván hắn ta", Fury chia sẻ.

Chính thức: Tyson Fury chạm trán Deontay Wilder vào ngày 9/10 tại "Thánh đường" T-Mobile - Ảnh 1.

Fury và Wilder sẽ chạm trán vào ngày 9/10

Ông bầu Frank Warren hài lòng vì sự xúc tiến nhanh chóng của đôi bên. "Tôi rất vui vì chúng tôi đã chốt thời điểm diễn ra rất nhanh. Tyson là một chiến binh. Tôi biết cậu ấy bực bội thế nào khi không thể thượng đài vào tháng này. Thật buồn khi bạn lỡ trận đấu vì nhiễm bệnh".

Trong lần gặp gỡ đầu tiên vào cuối năm 2018, Fury và Wilder đã hòa nhau sau 12 hiệp đấu căng thẳng. Ở lần tái ngộ 14 tháng sau đó, Fury đã lấn lướt hoàn toàn trước khi có được thắng lợi bằng knock-out kỹ thuật tại hiệp 7. Sau trận đấu trên, Wilder lập tức kích hoạt điều khoản đấu trận thứ 3.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như chấn thương vai của Wilder, cuộc chạm trán đã không thể diễn ra như dự kiến. Tới tháng 10/2020, phía Fury tuyên bố điều khoản tái đấu vô hiệu và tự ý đàm phán cùng Anthony Joshua. Tuy nhiên, hồi tuần trước, tòa án trọng tài đã ra phán quyết buộc Fury phải tôn trọng hợp đồng với "Bronze Bomber". Hai tay đấm nối lại đàm phán và nhanh chóng chốt thượng đài.

Tyson Fury đánh bại Deontay Wilder trong trận đấu thứ 2