Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CHÍNH THỨC: Thông tin siêu cò Raiola qua đời là sai sự thật

Trần Giang , 20:13 28/04/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Người đại diện của nhiều siêu sao bóng đá nổi tiếng, ông Mino Raiola vẫn còn sống. Nhiều đơn vị truyền thông lớn đã "việt vị".

Tối ngày 28/4 theo giờ Việt Nam, hàng loạt tờ báo nổi tiếng đồng loạt đưa tin "siêu cò" Raiola đã từ giã cõi đời vì bạo bệnh. Thậm chí, ngay cả trang Twitter chính thức của Real Madrid cũng đăng theo. 

Nhưng chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ sau, trang Twitter chính chủ của Raiola đã đính chính và xác nhận thông tin này là hoàn toàn không có thật. "Tình trạng sức khỏe của tôi cho những ai đang quan tâm: Thật điên tiết khi lần thứ 2 trong vòng 4 tháng, chúng muốn tôi chết. Có vẻ như tôi đang hồi sức", Raiola viết Tweet.

CHÍNH THỨC: Thông tin siêu cò Raiola qua đời là sai sự thật - Ảnh 1.

Raiola lên tiếng trên Twitter

Hồi tháng 1 vừa qua, tờ Bild (Đức) từng cho biết ông Raiola đang được điều trị tại bệnh viện San Raffaele ở thị trấn Segrate thuộc thành phố Milan, Italy. Theo Bild, tình trạng sức khỏe lúc bấy giờ của Raiola đang rất xấu do ông gặp vấn đề về phổi (không liên quan đến SARS-CoV-2). Ông được chăm sóc ở khu vực đặc biệt. Tờ La Gazzetta Dello Sport (Italy) cho hay, Raiola phải phẫu thuật trong tình trạng đã được gây mê.

Trong khi đó, theo Daily Mail, ở thời điểm ấy, căn bệnh mà Raiola đang gặp không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng và ông sẽ được xuất viện rồi trở về nhà riêng để tiếp tục hồi phục. Còn những người thân cận của siêu cò người Italy nói rằng đây chỉ là một cuộc kiểm tra y tế thông thường. 

"Tôi rất tức giận khi phải nhận nhiều cuộc điện thoại từ những tay nhà báo giả mạo suy đoán về tính mạng của một người đàn ông đang nỗ lực chiến đấu để sống sót", bác sĩ của bệnh viện San Raffaele, Alberto Zangrillo chia sẻ với nhà báo Fabrizio Romano. "Anh ấy đang nguy kịch. Nhưng chưa hề qua đời", đài truyền hình NOS (Bồ Đào Nha) dẫn lời cánh tay phải của Raiola, ông Jose Fortes Rodriguez.

https://sport5.vn/chinh-thuc-thong-tin-sieu-co-raiola-qua-doi-la-sai-su-that-20220428201229476.htm