Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chị gái Ronaldo "chê" Messi ghi siêu phẩm móc bóng kém sang so với bàn thắng kinh điển của em trai

THÀNH AN , 12:50 07/08/2022 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Chị gái Katia Aveiro của Cristiano Ronaldo có hành động như thể chế giễu siêu phẩm Lionel Messi mới ghi cho PSG.

Vòng mở màn Ligue 1, Messi tỏa sáng với cú đúp bàn thắng giúp PSG thắng đậm trên sân của Clermont Foot. Trong đó, pha lập công ấn định tỷ số 5-0 ở phút 86 xứng đáng được xếp vào hàng siêu phẩm. Đón đường bấm bóng của Paredes, Messi hứng ngực trên đà băng xuống và ngả người tung cú "xe đạp chổng ngược" khiến thủ thành đối phương bó tay.

Bàn thắng nhanh chóng nhận cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên, siêu phẩm của Leo lại bị một số fan CR7 đem ra so sánh với pha lập công kinh điển của thần tượng.

Tài khoản "cr7.o_lendario" đăng bài chê: "Một bàn dạng xe đạp chổng ngược, một bàn kiểu cắt kéo. Một ở giải VĐQG Pháp và một vào lưới Juventus ở vòng knock-out Champions League. Tư thế ghi bàn của Messi cũng chỉ là chống tay lên cỏ và móc bóng, trong khi Ronaldo bật rất cao và thực hiện cú đá đẹp mắt trên không trung".

Chị gái Ronaldo "chê" Messi ghi siêu phẩm móc bóng kém sang so với bàn thắng kinh điển của em trai - Ảnh 1.

Chị gái Ronaldo có hành động như thể chế giễu siêu phẩm của Messi

Bài viết nhận được cả chục nghìn lượt thả tim và hàng nghìn bình luận khen chê, tranh cãi. Đáng chú ý, chị gái Katia Aveiro của Ronaldo cũng góp vui. Katia "thích" nhận định trên, đồng thời để lại icon "vỗ tay tán thưởng".

Đây không phải lần đầu các bà chị gái của Ronaldo thể hiện thái độ chế giễu những thứ liên quan đến Messi. Trong ngày sinh nhật lần thứ 35 của siêu sao người Argentina, Elma Aveiro - một chị gái khác của CR7 - cũng đăng tải đoạn video Messi thực hiện hỏng cú ngả người móc bóng, ghép với bàn thắng để đời của CR7 vào lưới Juventus ở Champions League. Trước đó, cả Elma hay Katia cũng thỉnh thoảng cà khịa Leo mỗi khi có dịp.

Xem siêu phẩm "xe đạp chổng ngược" của Messi vào lưới Clermont Foot

https://sport5.vn/chi-gai-ronaldo-che-messi-ghi-sieu-pham-moc-bong-kem-sang-so-voi-ban-thang-kinh-dien-cua-em-trai-20220807105312557.htm