Chỉ đá hơn 30 phút, Quang Hải vẫn được chấm điểm cao thứ nhì Pau FC

Trong thất bại với tỷ số 0-4 của Pau FC trước Guingamp (vòng 1 Ligue 2) vào rạng sáng 31/7 theo giờ Việt Nam, Quang Hải được tung vào sân từ băng ghế dự bị và có được màn trình diễn tròn vai.

Quang Hải được tung vào sân khi tỷ số đã là 4-0 nghiêng về phía Guingamp. Các cầu thủ Pau FC gần như không còn tinh thần thi đấu vào thời điểm đó. HLV Didier Tholot buộc phải thực hiện nhiều sự thay đổi trong hiệp 2 để cải thiện tình hình.

Quang Hải chỉ thi đấu hơn 30 phút, mang đến những làn gió mới trên hàng công Pau FC. Theo chuyên trang chấm điểm Sofascores, Quang Hải được 6.9 điểm, cao thứ 2 trong số các cầu thủ Pau FC thi đấu trong trận với Guingamp. Người chơi tốt nhất cầu thủ chạy cánh Mons Bassouamina (7 điểm).

Chỉ đá hơn 30 phút, Quang Hải vẫn được chấm điểm cao thứ nhì Pau FC - Ảnh 1.

Quang Hải thi đấu tròn vai khi được tung vào sân

Tiền vệ mang áo số 19 thực hiện 7/7 đường chuyền thành công, 2 đường chuyền tạo ra cơ hội nguy hiểm. Đáng nói, Quang Hải được giao trọng trách thực hiện 3 pha đá phạt cố định, anh thực hiện tốt, đưa bóng đến đúng vị trí nhưng các đồng đội xử lý không thành công. Đóng góp chưa thực sự quá lớn nhưng Quang Hải không mắc lỗi mất bóng lần nào, đó là sự khác biệt trong màn trình diễn tệ của Pau FC.

Tiền vệ công đá chính Eddy Sylvestre chỉ được 6.5 điểm, hai cầu thủ chạy cánh David Gomis và Lambert được 6.0 và 6.2 điểm. Họ đều sớm bị thay ra trong hiệp 2.

Thất bại với tỷ số 0-4 mang đến nhiều thất vọng cho các CĐV Pau FC. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của họ tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023. Pau FC có nhiều tân binh, cần thêm thời gian để cải thiện, đội bóng này cũng không mơ bay cao trên BXH.

Chỉ đá hơn 30 phút, Quang Hải vẫn được chấm điểm cao thứ nhì Pau FC - Ảnh 2.

Điểm số các cầu thủ vào thay người của Pau FC (Ảnh: SofaScores)

 

https://sport5.vn/chi-da-hon-30-phut-quang-hai-van-duoc-cham-diem-cao-thu-nhi-pau-fc-20220731084352178.htm