Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Celebrity giành Pentakill, SBTC Esports níu giữ hy vọng lọt vào top 4 VCS

03-04-2021 - 23:14 PM | Esport

Chia sẻ

SBTC Esports vẫn còn cơ hội lọt vào top 4 VCS mùa Xuân 2021.

SBTC Esports > Cerberus Esports

Với tâm thế không còn gì để mất, SE nhập cuộc chủ động nhờ khả năng di chuyển linh hoạt của Yijin. Họ tập trung tấn công lên đường trên giúp Zeros có được lợi thế áp đảo trước Nocturne của Pun.

Celebrity giành Pentakill giúp SBTC Esports níu giữ hy vọng lọt vào top 4 - Ảnh 1.

Dia1 cũng có một ván đấu bùng nổ với con bài Sylas khi solo kill thành công Yado và góp công lớn vào những pha giao tranh thắng lợi của SE.

Celebrity giành Pentakill giúp SBTC Esports níu giữ hy vọng lọt vào top 4 - Ảnh 2.

Phút 23, sau khi để để thua trong pha giao tranh trước đó ở đường trên. CES vẫn cố gắng tiến ra tranh chấp con Rồng thứ 4 của ván đấu bất chấp việc họ đang bị đối phương dẫn trước gần 10.000 vàng, kết quả là SE tràn ra và nhanh chóng hủy diệt hoàn toàn đội hình CES với cú Triple kill dành cho Dia1. Linh hồn Rồng Lửa cùng bùa lợi Baron, SE dễ dàng có được thắng lợi ở ván đấu thứ nhất.

Celebrity giành Pentakill giúp SBTC Esports níu giữ hy vọng lọt vào top 4 - Ảnh 3.

Sylas trong tay Dia1 được bình chọn là người chơi hay nhất ở ván 1 với KDA 13/0/6

Trở lại sau thất bại, CES lựa chọn đội hình đánh xoay quanh Vayne đã từng giúp họ đánh bại GAM ở vòng đấu trước. Cả hai đội đều thi đấu cầm chừng và sau 20 phút thi đấu chỉ có duy nhất Yijin phải nằm xuống.

Phút 20, hai đội tập trung tại hang Baron để chuẩn bị cho một pha giao tranh. Hecarim của XuHao là người lao vào trước, nhưng trước sức sát thương cực lớn của đối phương, XuHao đã ngay lập tức nằm xuống. Jinx trong tay Celebrity kích được nội tại Hưng Phấn và lao lên bắn tan vỡ đội hình CES với cú Pentakill vô cùng đẹp mắt.

Celebrity giành Pentakill giúp SBTC Esports níu giữ hy vọng lọt vào top 4 - Ảnh 4.

Celebrity với cú Pentakill giúp SE đánh bại CES

Có lợi thế cùng bùa lợi Baron, SE dễ dàng snowball và kết thúc đi ván đấu ở phút thứ 32. Chung cuộc SE đánh bại CES với tỉ số 2-0, thắng lợi này giúp SE tiếp tục nuôi hy vọng để góp mặt tại top 4 VCS. Trong khi đấy, ở trấn đấu sớm SGB đã có thắng lợi 2-1 trước GLX để vượt qua CES để đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Celebrity giành Pentakill giúp SBTC Esports níu giữ hy vọng lọt vào top 4 - Ảnh 5.

BXH VCS mùa Xuân 2021

Celebrity giành Pentakill giúp SBTC Esports níu giữ hy vọng lọt vào top 4 - Ảnh 6.