Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CĐV Nam Định liều mình leo biển quảng cáo vào xem U23 Thái Lan thi đấu

HIẾU LƯƠNG , 07:38 10/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Nhiều cổ động viên Nam Định phải đứng ngoài do sân Thiên Trường kín chỗ ở trận U23 Thái Lan – U23 Singapore tối 9/5.

CĐV Nam Định leo biển quảng cáo vào sân Thiên Trường tối 9/5 (Nguồn: Nam Định Đó Đây)

Không đi được cổng chính vào sân xem, nhiều CĐV chọn cách leo biển quảng cáo nằm ở góc khán đài A. Họ len qua khung sắt sau đó nhảy xuống và đứng theo dõi trận đấu.

Trong khi đó, ở các cửa vào sân, hàng nghìn CĐV vẫn đứng ngoài. Dù không có U23 Việt Nam thi đấu, sức hút của bảng B môn bóng đá nam vẫn rất lớn đối với người dân Nam Định, đặc biệt là các trận đấu có U23 Thái Lan.

Tối 9/5, U23 Thái Lan giành chiến thắng tưng bừng 5-0 trước U23 Singapore. Khoảng 15 phút cuối trận, nhiều khán giả đứng dậy đi về do trận đấu đã an bài. Trận U23 Campuchia thắng U23 Lào 4-1 diễn ra trước 3 tiếng vẫn còn nhiều chỗ trống.

Trước đó, ngày 7/5, trận U23 Thái Lan thua U23 Malaysia 1-2 cũng thu hút rất đông CĐV địa phương tới sân theo dõi. Số lượng ghế ngồi được lấp kín, thậm chí nhiều người đứng tràn lối đi.

Ở SEA Games 31, các trận đấu tại bảng B môn bóng đá nam không bán vé mà mở cửa miễn phí cho khán giả vào sân xem. Ban tổ chức chủ động đóng cửa khi cảm thấy số lượng khán giả đã vừa đủ sức chứa của sân nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu.

CĐV Nam Định liều mình leo biển quảng cáo vào xem U23 Thái Lan thi đấu - Ảnh 2.

U23 Thái Lan (áo xanh) đánh bại U23 Singapore (áo đỏ) 5-0 tối 9/5 (Ảnh: An Tô)

Các đội bóng ở bảng B đều ấn tượng với không khí sôi động mà CĐV địa phương tạo ra tại sân Thiên Trường. Lần lượt, HLV U23 Lào, U23 Thái Lan, U23 Singapore đều tỏ ra phấn khích trước sự cổ vũ của khán giả Việt Nam.

Bà Nualphan Lamsam, Trưởng đoàn U23 Thái Lan, thậm chí còn chủ động kêu gọi các thành viên trong đội đi quanh sân cảm ơn khán giả vì đã tới sân cổ vũ.

"16 năm làm bóng đá, tôi bất ngờ và rất thích không khí bóng đá nơi đây (sân Thiên Trường). Tôi cảm ơn Việt Nam đã đăng cai SEA Games 31", nữ trưởng đoàn Thái Lan chia sẻ sau lượt trận đầu tiên.

Thậm chí, Madame Pang còn muốn tổ chức một cuộc họp báo để chia sẻ về vấn đề này với báo chí truyền thông Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc họp báo chưa được diễn ra do Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) chưa cho phép.

Sau lượt trận thứ 2 bảng B, U23 Thái Lan tạm vươn lên dẫn đầu với 3 điểm. U23 Campuchia và U23 Malaysia lần lượt xếp sau, dù có cùng 3 điểm nhưng thua kém hiệu số bàn thắng bại. 

https://sport5.vn/cdv-nam-dinh-lieu-minh-leo-bien-quang-cao-vao-xem-u23-thai-lan-thi-dau-20220508115834627.htm