Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cầu thủ Viettel khiến cả đội xa lánh vì điều này

Bảo Bình , 08:53 25/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

CLB Viettel đang rất tích cực chuẩn bị cho AFC Champions League. Trước trận đấu đầu tiên, Viettel bất ngờ tiết lộ những điều chưa biết về cầu thủ, Trọng Đại hay hát nhưng hát là dễ bị "xua đuổi".

Viettel bước vào buổi tập thứ 2 tại Bangkok (Thái Lan) chuẩn bị cho trận đấu đối đầu với nhà vô địch Châu Á Ulsan Hyundai vào ngày 26/6. Hiện tại, toàn đội các có tâm lý rất thoải mái và tập luyện rất hăng say với mục tiêu quan trọng. 

CLB Viettel cũng vừa chia sẻ những hoạt động hàng ngày đầy thú vị của các cầu thủ tại Thái Lan. Trong khi Duy Thường giống như một nhà nghiên cứu ẩm thực, rất thích tìm hiểu về các món ăn thì Trọng Đại lại gây sốc khi khiến đồng đội xa lánh chỉ vì thích hát và đeo tai nghe rồi du dương theo bản nhạc. 

Trọng Đại đang có tâm lý rất thoải mái sẵn sàng bước vào trận đấu nếu được trao cơ hội (Ảnh: Viettel)

Trước đó, sau khi xác định đội bóng cuối cùng của bảng F AFC Champions League là Kaya FC trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ: 

"Chiến thắng của đội bóng Philippines trước một đội bóng của Trung Quốc là kết quả bất ngờ. Điều đó mang tới sự thú vị lớn cho bảng F, khi có 3 đội bóng của Đông Nam Á. Kaya FC chắc chắn là đội bóng mạnh khi họ đã giành chiến thắng trước Shanghai Port. Điều này cũng hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ ở bảng đấu này. Góp mặt ở vòng bảng đều là những đội bóng có thực lực.

Vậy nên những trận đấu phía trước sẽ là những khó khăn đối với đội bóng của tôi. Hy vọng Viettel sẽ làm những gì có thể trong những trận đấu sắp tới", Ngọc Hải trả lời trước buổi tập thứ 2.

Đáng chú ý, tại giải đấu này, người giữ vai trò HLV trưởng CLB Viettel là GĐKT hệ thống đào tạo trẻ Jurgen Gede do HLV Trương Việt Hoàng chưa có bằng HLV cấp AFC Pro hoặc tương đương. Ông Hoàng được đăng ký với chức danh trợ lý HLV.

Cầu thủ Viettel khiến cả đội xa lánh chỉ vì điều này - Ảnh 2.

HLV Trương Việt Hoàng sẽ phải đăng ký dưới chức danh trợ lý HLV (Ảnh: Viettel)

CLB Viettel sẽ có buổi họp báo trước trận đấu vào lúc 14h40, đối thủ đầu tiên đội bóng quân đội chạm trán là Ulsan Hyundai vào lúc 21h ngày 26/6.

Một số hình ảnh trong buổi tập của Viettel:

Cầu thủ Viettel khiến cả đội xa lánh chỉ vì điều này - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải rất hào hứng sau khi hội quân cùng CLB (Ảnh: Viettel)

Viettel sẽ có sự phục vụ bởi lực lượng mạnh nhất (Ảnh: Viettel)

Các cầu thủ Viettel đã sẵn sàng để bước vào giải đấu (Ảnh: Viettel)