Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

5 tuyển thủ Viettel tự tập tại phòng, sẵn sàng cho AFC Champions League

20-06-2021 - 09:41 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nhóm cầu thủ Viettel sau khi giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam đã bay sang Thái Lan cùng CLB Viettel chuẩn bị bước vào các trận đấu của AFC Champions League.

Trong khi các đồng đội hiện đang cách ly tại TP.HCM nhóm tuyển thủ gồm: Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức, Thanh Bình đã bay sang Thái Lan chờ Viettel sang hội quân để chuẩn bị cho giải đấu AFC Champions League sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 26/6.

Do sang Thái Lan sớm, nên 5 tuyển thủ của Viettel phải tự cách ly trong khách sạn trước khi hội quân cùng CLB Viettel vào ngày 21/6 tới đây. Chia sẻ với Sport5 về tình hình hiện tại của các cầu thủ, đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho biết: 

"Hiện tại tôi cũng như 4 thành viên còn lại đang sinh hoạt mỗi người 1 phòng và chờ toàn đội ngày 21/6 di chuyển sang để tập trung đông đủ. Tôi sẽ có 5 ngày sinh hoạt ở phòng và sẽ tích cực ăn uống ngủ nghỉ để hồi phục lại thể lực sau chuyến thi đấu dài ngày cùng với đội tuyển Việt Nam".

Bên cạnh đó, tiền vệ Trọng Hoàng cho rằng việc cách ly trong phòng khá giống với nguyên tắc "bong bóng" đã thực hiện ở UAE nên cũng không gặp nhiều khó khăn.

"5 anh em hiện vẫn rất ổn, tại vì đã quen với kiểu sinh hoạt này từ vòng loại World Cup rồi . Thời điểm này các anh em thường động viên nhau cố gắng giành thời gian để tự tập trong phòng các bài tập để duy trì sức mạnh cũng như các bài tập về cơ bắp", Trọng Hoàng chia sẻ.

5 tuyển thủ Viettel đang tự tập tại phòng, sẵn sàng cho AFC Champions League - Ảnh 1.

Tiền vệ Trọng Hoàng chia sẻ hình ảnh ở Thái Lan lên trang cá nhân (Ảnh: FBNV)

Về đồ ăn, các cầu thủ đều cảm thấy rất ngon miệng vì đồ Thái Lan khá giống ở Việt Nam, nói về mục tiêu của đội bóng quân đội ở giải đấu này Tiến Dũng rất quyết tâm:

"Tôi cùng toàn đội sẽ cố gắng, nỗ lực đặt quyết tâm cao từng trận đấu một trong mùa giải lần này. Thể hiện được khả năng của đội bóng, tinh thần tập thể của Viettel với bạn bè trong khu vực".

Tiến Dũng, Trọng Hoàng cùng các đồng đội đã phải đi thi đấu một thời gian dài nên rất nhớ nhà, nhất là những cầu thủ đã có gia đình. Dù vậy, hàng ngày họ vẫn thường xuyên liên lạc về gia đình, những người thân yêu ở quê nhà chắc chắn sẽ là động lực để các cầu thủ này tập luyện và thi đấu tốt nhất.

5 tuyển thủ Viettel đang tự tập tại phòng, sẵn sàng cho AFC Champions League - Ảnh 2.

Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh từ phòng nhìn ra cửa sổ (Ảnh chụp màn hình)

Do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên bảng F sẽ thi đấu tập trung tại Bangkok. Ở đây, Viettel sẽ gặp Nhà vô địch Châu Á, CLB Ulsan Hyundai vào ngày 26/6 và 8/7, gặp nhà vô địch Thai League 1 BG Pathum vào 2/7 và 5/7, gặp Shanghai Port (hoặc Kaya FC) vào ngày 29/6 và 11/7.