Cầu thủ trẻ Hà Nội FC trở thành chàng trai vàng trong làng thua cuộc khi "đá bóng bằng tay" với các anh ở tuyển Việt Nam

Bảo Bình , 22:18 05/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chọn cách chơi games để giải trí trong thời gian không phải tập luyện, thế nhưng Bùi Hoàng Việt Anh luôn phải ngậm ngùi chịu thua trước các đồng đội.

Vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên ĐT Việt Nam đang phải tuân thủ nguyên tắc "bong bóng". Đây là nguyên tắc yêu cầu mỗi cầu thủ phải cam kết chỉ tiếp xúc, gặp gỡ với nhóm người cụ thể và không tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Bởi vậy để giữ tâm lý thoải mái nhất tuyển thủ Việt Nam lựa chọn cách giải trí tại phòng. 

Không có bóng bàn "đọ sức" như ở Việt Nam thế nên Việt Anh và Hoàng Anh đã thi đấu games với nhau. Đây là trò chơi liên quan đến bóng đá giúp các cầu thủ thư giãn sau những giờ tập luyện mệt mỏi.

Bùi Hoàng Việt Anh trở thành chàng trai vàng trong làng thua cuộc khi chơi "games" với các đồng đội ở tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Việt Anh phải nhận thua người bạn Lý Công Hoàng Anh trong trò chơi này (Ảnh chụp màn hình)

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên hậu vệ sinh năm 1999 phải "cúi đầu" chào thua trước các đồng đội ở tuyển Việt Nam. Trước khi sang UAE, anh cũng từng để "thua đau" đàn anh Quế Ngọc Hải và còn bị "cà khịa" thua cuộc trên mạng xã hội.

Bùi Hoàng Việt Anh trở thành chàng trai vàng trong làng thua cuộc khi chơi "games" với các đồng đội ở tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Bùi Hoàng Việt Anh cũng từng bị thua Quế Ngọc Hải trước khi sang UAE (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ còn 2 ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận đấu gặp Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, lúc này các cầu thủ cần phải tập trung trong việc tập luyện và giữ một tinh thần thoải mái để bước vào trận đấu phía trước.

Bùi Hoàng Việt Anh trở thành chàng trai vàng trong làng thua cuộc khi chơi "games" với các đồng đội ở tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 (Ảnh: Phúc Phạm)