Cầu thủ Đà Nẵng đấm hụt Công Phượng, chỉ bị trọng tài nhắc nhở

Trong trận đấu giữa Đà Nẵng và Hoàng Anh Gia Lai (8/4), tiền vệ Nguyễn Thanh Hải đã có hành vi mất bình tĩnh và suýt đánh vào đầu Công Phượng.

Công Phượng bị phạm lỗi

Phút 56, khi tranh chấp bóng bổng, Công Phượng đã chủ động dùng thân mình che không cho Thanh Hải có khoảng trống để bật lên. Từ phía sau, Thanh Hải bất chợt có hành động vung tay đấm sượt qua đầu Công Phượng. Trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà đã ngay lập tức ngắt còi để nhắc nhở Thanh Hải.

Có thể nói tiền vệ số 7 của Đà Nẵng đã gặp may khi cú vung tay của anh không trúng đầu của Công Phượng. Nếu không chắc chắn Thanh Hải sẽ bị đuổi khỏi sân vì lỗi hành vi, đồng thời nhận sự chỉ trích không hề nhỏ từ NHM.

Cầu thủ Đà Nẵng đấm hụt Công Phượng, chỉ bị trọng tài nhắc nhở  - Ảnh 2.

Thanh Hải vung tay sượt đầu Công Phượng

Cầu thủ Đà Nẵng đấm hụt Công Phượng, chỉ bị trọng tài nhắc nhở  - Ảnh 3.

Công Phượng tỏa sáng trong trận đấu mang băng đội trưởng của HAGL (Ảnh: Hiếu Lương)

Trận đấu giữa Đà Nẵng và HAGL thuộc vòng 8 V.League nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Khán đài sân Hòa Xuân đã được lấp kín. Đội khách tiếp tục chuỗi trận thăng hoa khi ghi được 2 bàn thắng do công của Văn Toàn và Công Phượng.

Với bàn thắng này, Văn Toàn đã vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng các chân sút tốt nhất V.League 2021 với 5 pha lập công.