Tuấn Anh về Hà Nội tập phục hồi chấn thương tại IRC, có thể dự đám hỏi của Xuân Trường

Huyền Trang , 15:18 08/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chàng tiền vệ CLB HAGL dính chấn thương cổ chân và đang lựa chọn tập phục hồi tại Trung tâm của bạn thân Xuân Trường.

Cầu thủ Tuấn Anh bất ngờ gặp chấn thương cổ chân vào ngày 22/3 và không thể hoàn thành buổi tập cùng CLB HAGL trước trận đối đầu CLB Viettel ở vòng 5 V.League 2021. Hiện tại, Tuấn Anh đang ở Hà Nội và tập hồi phục tại Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao Quốc tế IRC. 

Trong hôm nay (8/4), Xuân Trường cũng sẽ rời CLB HAGL để về Hà Nội chuẩn bị cho đám hỏi cùng Nhuệ Giang. Nhiều khả năng, Tuấn Anh sẽ có mặt tại buổi lễ quan trọng của bạn thân Xuân Trường diễn ra vào ngày mai (9/4). 

Tuấn Anh phục hồi chấn thương tại Trung tâm của Xuân Trường

Tuấn Anh tập hồi phục chấn thương cùng bác sĩ của Đội tuyển Việt Nam Choi Ju Young tại Trung tâm IRC (Ảnh: IRC)

IRC chính là Trung tâm mà chàng đội trưởng CLB HAGL Lương Xuân Trường sáng lập và đưa vào vận hành từ 7/3 vừa qua. Đội bóng của HLV Kiatisuk và ban huấn luyện ĐTQG đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm của Xuân Trường là nơi Tuấn Anh sẽ tập luyện phục hồi.

Với trang thiết bị hiện đại cùng sự cố vấn, hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước, đây là nơi các cầu thủ và VĐV bị chấn thương được chăm sóc toàn diện để có thể sớm trở lại thi đấu. 

Trong buổi họp báo ngày 7/4, HLV Kiatisuk cũng đã chia sẻ về tình hình chấn thương cầu thủ Tuấn Anh: "Tôi muốn bảo vệ Tuấn Anh khỏi chấn thương. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng với đội tuyển Việt Nam và CLB HAGL. Chúng tôi còn 6 trận đấu phía trước, nên Tuấn Anh vẫn còn cơ hội góp mặt khi chấn thương hồi phục. Nếu chưa bình phục 100% thì Tuấn Anh sẽ không ra sân, cậu ấy còn phải tập trung đội tuyển quốc gia”.

Tuấn Anh gặp chấn thương cổ chân vào ngày 22/3, hiện đang phải tập phục hồi tại Trung tâm phục hồi chấn thương của Xuân Trường (Ảnh: Hiếu Lương)