Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bức ảnh khẳng định bến đỗ mới của Divkid là Team Flash, không phải GAM Esports

25-11-2020 - 21:37 PM | Esport

Chia sẻ

Divkid sẽ là người thay thế Slayder ở vị trí xạ thủ cho Team Flash.

Võ Thanh Tùng "Divkid" là một trong những cái tên đình đám nhất chuyển nhượng VCS ở thời điểm hiện tại. Trong thời gian qua, Divkid nhiều lần "thả thính" rằng đội tuyển mới của anh có "chữ A ở giữa". Lúc này, fan có thể khẳng định đó sẽ là GAM Esports hoặc Team Flash. Mới đây, tay chơi sinh năm 2001 tiếp tục bật mí về bến đỗ mới.

Cụ thể, Divkid khoe ảnh selfie tại gaming house mới. "Cái GMH team mới đẹp quá nên làm tấm", anh chia sẻ.

Bức ảnh khẳng định bến đỗ mới của Divkid là Team Flash, không phải GAM Esports - Ảnh 1.

Bài viết trên Facebook của Võ Thanh Tùng

Ngay lập tức, người hâm mộ gọi tên Team Flash. Người đằng sau giống hệt người quản lý của Team Flash. Tuy nhiên, chi tiết này khó có thể khẳng định vì nhân vật phía sau khá khó nhìn. Chi tiết quan trọng nhất là chiếc ghế.

Ngày 3/11, Team Flash thông báo chuyển sang gaming house mới. Chiếc ghế Palette đang ngồi giống hệt trong bức ảnh của Divkid. Lúc này, người hâm mộ khẳng định chắc nịch Divkid sẽ trở thành xạ thủ của Team Flash.

Bức ảnh khẳng định bến đỗ mới của Divkid là Team Flash, không phải GAM Esports - Ảnh 2.

Team Flash tại GMH mới

Bức ảnh khẳng định bến đỗ mới của Divkid là Team Flash, không phải GAM Esports - Ảnh 3.

NHM gọi tên Team Flash

Như vậy, sau khi không có được chữ ký của Celebrity, đường dưới của Team Flash sẽ do Divkid đảm nhiệm. Người đi đường cùng anh không ai khác, đó là Palette. Tay chơi hỗ trợ hàng đầu Việt Nam vừa gia hạn hợp đồng cùng đội tuyển áo cam đen vào ngày 24/11.

Nhiều người ngỡ ngàng khi Team Flash thay đổi hàng loạt nhân sự sau chức vô địch VCS mùa Hè 2020. Nhưng nhìn chung, với những cái tên hiện tại, FL đủ sức bảo vệ ngôi vương ở mùa giải tới. Dù còn trẻ, Divkid đã thi đấu tại VCS từ năm 2018. Anh nhanh chóng khẳng định tài năng ở vị trí xạ thủ với 2 lần về 3 tại VCS trong màu EVOS Esports.

Cùng chờ đợi Team Flash công bố Divkid và những cái tên tiếp theo để chuẩn bị cho VCS 2021.