Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

BTC Esports Awards bị S1mple "bóc phốt" vì pha xử lý đi vào lòng đất

22-11-2021 - 16:34 PM | Esport

Chia sẻ

Huyền thoại CSGO, Oleksandr 'S1mple' Kostyliev không hài lòng với việc BTC Esports Awards 2021.

Ngày 21/11, lễ trao giải Esports Awards 2021 được tổ chức tại SVĐ Esports Arling, Texas, Mỹ. Đây là giải thưởng thường niên, danh giá nhất trong lĩnh vực Esports. Trong số những người đạt giải năm nay, tuyển thủ CS:GO - S1mple đã vinh dự mang về giải thưởng Người chơi Esports PC của năm.

S1mple "bóc phốt" khiến BTC Esports Awards có một phen đi vào lòng đất - Ảnh 1.

S1mple đã vinh dự mang về giải thưởng Người chơi Esports PC của năm.

Điều gì khiến S1mple cảm thấy khó hiểu?

Ngôi sao của CS:GO không thể trực tiếp tham dự buổi lễ, vì vậy S1mple đã gửi kèm theo một bài phát biểu nhận giải được ghi âm trước.

Điều bất ngờ là Ban tổ chức Esport Awards vừa làm một pha đi thẳng vào lòng đất khi quyết định lồng tiếng cho S1mple khi tổ chức trao giải PC Esport Player of the Years. 

Điều buồn cười ở chỗ video mà BTC lồng tiếng còn khó nghe hơn tiếng gốc trong video mà S1mple gửi cho BTC trước đó. Sau khi nó được phát ra, chính S1mple đã trả lời, tự hỏi tại sao giọng của anh ấy lại được "lồng tiếng".

S1mple "bóc phốt" khiến BTC Esports Awards có một phen đi vào lòng đất - Ảnh 2.

BTC Esports Awards lồng tiếng cho S1mple khi tổ chức trao giải PC Esport Player of the Years

S1mple cảm thấy thế nào khi bị qua mặt?

Nếu bạn không phải là người hâm mộ CSGO, bạn có thể không nhận thấy bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, bất kỳ ai đã xem cuộc phỏng vấn với ngôi sao NAVI đều có thể nhận ra rằng giọng của anh ấy dường như hơi quá cao.

Quả đúng như vậy, ngay sau khi xướng tên Giải thưởng, S1mple đã đăng một video mà anh ấy khẳng định là phiên bản gốc mà anh ấy đã gửi. "Có cảm giác như họ thực sự ghét tôi", S1mple than thở.

S1mple "bóc phốt" khiến BTC Esports Awards có một phen đi vào lòng đất - Ảnh 3.

S1mple lập tức đăng bản gốc của video để đính chính.

Điều này đang dấy lên câu hỏi liệu có phải BTC của lễ trao giải không thích S1mple hoặc tổ chức Navi hay không, vì việc lồng tiếng này không được báo trước cho S1mple, thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với người được đoạt giải và cá nhân S1mple. Chính bản thân player cũng đã phải post video gốc lên để hỏi xem có vấn đề gì ở video mình gửi cho BTC hay không?

Bất chấp điều này được cho là chỉnh sửa, S1mple chắc chắn đã có một trong những năm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình, với NAVI về nhất tại IEM Masters, ESL Pro League và PGL Major.