Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV nổi tiếng ESPN nổi đoá với Brooklyn Nets, cho rằng duy nhất LeBron James xứng đáng nghỉ ngơi

15-04-2021 - 19:16 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

BLV Stephen A. Smith đã không thể giữ được bình tĩnh bởi sự vắng mặt liên tục đến từ các ngôi sao Brooklyn Nets.

Sau Los Angeles Clippers năm ngoái, Brooklyn Nets là đội bóng nhận nhiều búa rìu dư luận nhất do chính sách cho cầu thủ chủ chốt nghỉ dưỡng sức liên tục. Trong trận đấu gần nhất được phát sóng truyền hình quốc gia tại Mỹ trước Sixers, Kevin Durant lại được Brooklyn Nets cho nghỉ cùng LaMarcus Aldridge và Blake Griffins. Chỉ một mình Kyrie Iriving là ngôi sao duy nhất thi đấu. Vì vậy, BLV Stephen A. Smith đã không tiếc lời mắng nhiếc Brooklyn Nets vì lý do này.

Stephen A Smith "xả giận" trên Twitter

Trên trang Twitter cá nhân của mình, vị BLV nổi tiếng của đài ESPN đăng lên một video dài 2 phút. Trong đoạn video này, ông thể hiện thái độ bực tức khi cho rằng Brooklyn Nets đã không tôn trọng khán giả trên toàn quốc khi để các ngôi sao lớn nhất nghỉ. Stephen A. Smith cảm thấy đặc biệt khó hiểu bởi sự vắng mặt của Kevin Durant:

“Đây chính là thứ nhảm nhí mà tôi đã nói với các bạn. Thứ chúng ta chờ đợi trong cả ngày cuối cùng thành ra như thế này đây. Trận cầu đinh giữa Brooklyn Nets và Phildelphia 76ers trên sóng truyền hình toàn quốc. Joel Embiid và Ben Simmons sẽ ra sân. Thế nhưng với một ngày được nghỉ sau khi ghi tới 31 điểm, bỗng dưng Kevin Durant không thi đấu?”.

BLV nổi tiếng ESPN nổi đóa với Brooklyn Nets, cho rằng duy nhất LeBron James xứng đáng nghỉ ngơi - Ảnh 2.

Dù đã khỏe mạnh nhưng Kevin Durant vẫn được Brooklyn Nets cho nghỉ thi đấu

Không dừng lại tại đây, ông tiếp tục chỉ mặt gọi tên các cầu thủ ngôi sao còn lại trong đội hình Nets ra để “xả giận”: “LaMarcus Aldridge và Blake Griffins mới chỉ tới đây thôi. Tại sao họ nghỉ thi đấu? Họ đã đóng góp nhiều đến mức nào để được hưởng từng ấy ngày nghỉ? Ngoài trừ James Harden bị chấn thương, tôi biết người anh em này sẽ không bỏ thi đấu. Gần như mọi ngôi sao khác đều không có mặt trong trận cầu đáng lẽ ra phải rất hay này. Các bạn đã hiểu sự nhảm nhí mà tôi luôn đề cập tới chưa?”.

Ngoài ra, vị BLV sinh năm 1967 cũng đưa ra một số luận điểm đáng chú ý: “Ý tôi muốn nói là trời ơi, các vị thực sự cần bao nhiều ngày nghỉ? Các người luôn cho rằng chỉ 2 tháng cuối mùa giải mới là quan trọng. Thế các bạn được trả lương chỉ vì 2 tháng Playoffs thôi hay sao? Cầu thủ được trả lương để thi đấu vòng bảng và cả Playoffs! Tôi sẽ không nói nữa nhưng chắc các bạn cũng hiểu ý tôi rồi đấy!”. Ông cũng không quên để lại dòng caption trên video rằng LeBron James là cầu thủ duy nhất xứng đáng được nghỉ ngơi.

BLV nổi tiếng ESPN nổi đóa với Brooklyn Nets, cho rằng duy nhất LeBron James xứng đáng nghỉ ngơi - Ảnh 3.

"Cầu thủ được trả lương để thi đấu vòng bảng và cả Playoffs!"

Cho ngôi sao nghỉ thi đấu nhằm dưỡng sức hướng tới vòng Playoffs vốn đã là điều không quá xa lạ tại NBA. Trên lý mà nói, điều này chẳng hề sai khi giúp các đội bóng sẽ có thể trạng tốt nhất trước khi bước vào giai đoạn nước rút của mùa giải. Thế nhưng đứng trên góc nhìn của NHM muốn được xem các cầu thủ hàng đầu thi đấu với nhau. Rõ ràng đây là điều đáng lên án khi nhiều đội cho ngôi sao nghỉ liên tục. Đặc biệt với các trận cầu đinh giữa những đội bóng hai miền Đông - Tây chỉ có hai dịp mỗi mùa.

Tuy nhiên vấn đề này sẽ vẫn là tiếp tục tồn tại ở NBA. Lịch thi đấu quá dày đặc trong giai đoạn vòng bảng luôn đem tới lý do chính đáng cho các đội bóng trong quyết định cho ngôi sao nghỉ dưỡng sức. Nếu giới cầm quyền NBA không có cách giải quyết từ việc tái cấu trúc giải đấu, sẽ rất khó cho cả đôi bên có thể làm hài lòng được lẫn nhau.

BLV nổi tiếng ESPN nổi đóa với Brooklyn Nets, cho rằng duy nhất LeBron James xứng đáng nghỉ ngơi - Ảnh 4.

Nếu không có sự thay đổi về cấu trúc giải đấu, sẽ rất khó giải quyết vấn đề này