Beckham khoe ảnh Giáng sinh cả nhà đều đẹp, nhưng fan nhanh chóng nhận ra một điểm ăn gian của quý ông Becks

THÀNH AN , 09:45 27/12/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

David Beckham bị phát hiện ăn gian trong bức ảnh Giáng sinh chụp chung với cả gia đình.

Nhân dịp Giáng sinh, David Beckham cùng các thành viên trong gia đình không quên chụp bức ảnh kỷ niệm bên cây thông Noel. Cả nhà ăn mặc đều đẹp. Victoria và cô công chúa út Harper Seven diện váy xúng xính, còn Beckham và các quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz lựa chọn phong cách lịch lãm.

Bức ảnh được cả Beckham và bà xã Victoria chia sẻ lên tài khoản cá nhân. Cả nhà nhanh chóng nhận được "mưa" lời khen và chúc mừng một mùa Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc từ người hâm mộ. Dẫu vậy, không ít fan nhận ra điểm "ăn gian" của quý ông Becks.

Thay vì đứng nghiêm trang, chỉnh tề như các con, David Beckham lại kiễng chân nhằm ăn gian chiều cao. Chiều cao của cựu danh thủ Manchester United vốn không tệ, 1m80. Dẫu vậy, nếu so với cậu con trai Romeo đứng cạnh, Becks vẫn còn kém tới hơn 5 phân.

Beckham khoe ảnh Giáng sinh cả nhà đều đẹp, nhưng fan nhanh chóng nhận ra một điểm ăn gian của quý ông Becks - Ảnh 1.

Bức ảnh cả nhà đều đẹp của gia đình Beckham...

Beckham khoe ảnh Giáng sinh cả nhà đều đẹp, nhưng fan nhanh chóng nhận ra một điểm ăn gian của quý ông Becks - Ảnh 2.

... và màn ăn gian chiều cao của quý ông Becks

David Beckham dường như rất yêu thích bầu không khí Giáng sinh và lễ hội cuối năm. Cựu thủ quân tuyển Anh mới đây bị "nóc nhà" Victoria bắt thóp khi đang đội mũ ông già Noel, ngồi rang hạt dẻ và ngân nga ca khúc "The Christmas Song" của Nat King Cole.

"Ôi trời, anh ấy thực sự... đã cố gắng rất nhiều với giọng hát đó", Victoria bụm miệng cười. Beckham quay lại và trả lời cực đáng yêu: "Ồ, anh xin lỗi. Anh ngàn lần xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi Adele".

Đoạn video khá cute được Victoria chia sẻ lên tài khoản cá nhân kèm bình luận: "Có ai yêu Giáng sinh nhiều như chồng tôi không?". 

Beckham vừa rang hạt dẻ, vừa vui vẻ hát nhạc Giáng sinh

https://sport5.vn/beckham-khoe-anh-giang-sinh-ca-nha-deu-dep-nhung-fan-nhanh-chong-nhan-ra-mot-diem-an-gian-cua-quy-ong-becks-2021122709453165.htm