Bạn gái của Ronaldo tiết lộ bị sảy thai 3 lần, chia sẻ về nỗi sợ mỗi khi gặp bác sĩ

AB , 21:59 20/03/2023 | Hậu trường

Chia sẻ

Georgina Rodriguez tiết lộ gây sốc về việc từng 3 lần bị sảy thai trong quá khứ.

Nỗi lòng của bạn gái Ronaldo

Ngày 24/3, phần 2 của bộ phim tài liệu 'I Am Georgina' sẽ chính thức được lên sóng. Tại đây, bạn gái Ronaldo sẽ tiết lộ nhiều câu chuyện chưa từng kể trước đây. Theo truyền thông Anh, Georgina chia sẻ một bí mật gây sốc ở ngay tập đầu tiên của phần 2.

'Mỗi khi đến gặp bác sĩ, tôi đều gặp ác mộng ở đêm trước đó. Bởi lẽ, tôi sợ khi phải kiểm tra. Tôi cảm thấy rất căng thẳng do từng 3 lần bị sảy thai trước kia', mỹ nhân 29 tuổi tiết lộ.

Bạn gái của Ronaldo tiết lộ bị sảy thai 3 lần, chia sẻ về nỗi sợ mỗi khi gặp bác sĩ - Ảnh 1.

Georgina tiết lộ nhiều chuyện chưa kể tại 'I am Georgina'

Tháng 4 năm ngoái, Georgina hạ sinh một cặp sinh đôi nhưng bé trai Angel đã không may qua đời. Georgina thừa nhận không dám đối diện với sự thật này, thậm chí đã nói dối các con.

'Tôi tự hỏi bản thân rằng sẽ đối mặt với sự thật như thế nào. Ban đầu, tôi không chấp nhận điều đó. Tôi cũng không sẵn sàng để nói cho các con về điều đó. Vì mới sinh, bụng tôi vẫn lùm lùm và tôi nói với các con rằng Angel sẽ chào đời sau. Và rồi, Ronaldo đã nói cho đám nhóc biết điều gì đã xảy ra'.

Bạn gái của Ronaldo tiết lộ bị sảy thai 3 lần, chia sẻ về nỗi sợ mỗi khi gặp bác sĩ - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Ronaldo và Georgina

Tuy nhiên, Georgina thừa nhận may mắn vì có sự đồng hành của những người thân, đặc biệt là Ronaldo. Lúc này, mỹ nhân gốc Argentina đã vượt qua giai đoạn khó khăn và hạnh phúc tận hưởng những gì đang có.

'Tôi giờ là một người mẹ, một người chị, một người bạn, một người phụ nữ và là Georgina', cô nói thêm. 'Tôi biết Chúa sẽ mang những người phù hợp đến bên bạn'.

Ronaldo và Georgina lần đầu gặp nhau tại một sự kiện thời gian vào năm 2016. Cả hai bắt đầu hẹn hò không lâu sau đó, gắn bó cho tới nay. Cặp đôi có với nhau 2 nhóc tì, sống cùng 3 con riêng của Ronaldo.

Bạn gái của Ronaldo tiết lộ bị sảy thai 3 lần, chia sẻ về nỗi sợ mỗi khi gặp bác sĩ - Ảnh 3.

Georgina đồng hành cùng Ronaldo trong suốt 7 năm qua