Ẩu đả cùng nhân viên bảo vệ, võ sĩ MMA bị bắn 6 phát đạn vào ngực

AB , 06:03 18/02/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Bagdat Dyusembaev đã phải nhập viện khẩn cấp sau một vụ xô xát trên đường phố.

Truyền thông Nga xác nhận tay đấm Bagdat Dyusembaev đã bị bắn vào ngực sau khi ẩu đả với nhân viên bảo vệ tại một phòng gym. Đôi bên được cho "lời qua tiếng lại" về vấn đề đổ xe. Không giữ được bình tĩnh nhân viên bảo vệ nọ rút súng, nã 6 phát đạn vào người Dyusembaev.

"Hôm qua, trên phố Ordzhonikidze, võ sĩ MMA Bagdat Dyusembaev đã bị bắn vào ngực trong lúc tranh cãi với một nhân viên bảo vệ ở một phòng gym", báo cáo của cảnh sát tiết lộ.

Ẩu đả cùng nhân viên bảo vệ, võ sĩ MMA bị bắn 6 phát đạn vào ngực - Ảnh 1.

Tay đấm Bagdat Dyusembaev vừa bị tấn công bên ngoài một phòng gym

Tình hình sức khỏe của Dyusembaev chưa được tiết lộ nhưng các bác sĩ đang "làm những biện pháp cần thiết" nhằm giữ lại mạng sống cho tay đấm 29 tuổi. Vụ việc diễn ra chỉ ít giờ trước khi Dyusembaev chạm trán với đối thủ Mikhail Avakyan trong khuôn khổ sự kiện Hardcore Fighting Championships 22 diễn ra vào ngày 18/2.

Được biết, Dyusembaev có thành tích 2 thắng - 4 thua - 1 hòa tại làng MMA. Võ sĩ này chủ yếu thi đấu tại những giải nhỏ và chưa để lại nhiều ấn tượng. Bên cạnh đó, VĐV đến từ Kazakhstan cũng tham gia đấu quyền Anh tay trần ở giải Top Dog. Sau 8 trận, anh này thắng 2, hòa 1 nhưng để thua tới 5 lần.


Trận đấu của Bagdat Dyusembaev tại giải Top Dog

https://sport5.vn/au-da-cung-nhan-vien-bao-ve-vo-si-mma-bi-ban-6-phat-dan-vao-nguc-20220218031122193.htm