Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Artifact thừa nhận không thích nghi tốt với lối chơi mới, khiến TS không có kết quả tốt tại VCS mùa Xuân 2021

17-04-2021 - 23:13 PM | Esport

Chia sẻ

Artifact và TS vừa có thắng lợi quan trọng trước CES trong trận đấu tranh hạng 3 tại VCS mùa Xuân 2021.

Thi đấu áp đảo và giành chiến thắng trước CES với tỉ số 3-2, TS tìm lại được cảm giác chiến thắng và có được vị trí thứ 3 chung cuộc tại VSC mùa Xuân 2021. Chiến thắng này còn giúp các tuyển thủ của TS gạt bỏ gánh nặng tâm lý để sớm trở lại với giải đấu mùa Hè.

Artifact trả lời phỏng vấn sau thắng lợi trước CES

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Artifact không cảm thấy quá vui vẻ dù cho anh được bình chọn là người chơi hay nhất trận. Tuyển thủ sinh năm 2000 vẫn còn cảm thấy tiếc nuối khi anh đã không làm tốt trong việc thích nghi với lối chơi mới của toàn đội, dẫn tới việc TS không thể giành chức vô địch ở mùa giải năm nay.

"Có rất nhiều khoảnh khắc khiến mình tiếc nuối, bởi nếu làm tốt hơn thì có lẽ kết quả đã khác. Và bản thân mình không thích nghi quá tốt với cách đánh hỗ trợ nên đã gây khó dễ cho đồng đội. Thật sự mình đánh hỗ trợ không được tốt, có lẽ nếu làm tốt hơn TS đã không đến nỗi này", Artifact nói về tiếc nuối lớn nhất ở VCS mùa Xuân 2021.

Artifact thừa nhận mình đã không thích nghi tốt với lối chơi mới, khiến TS không có được kết quả tốt tại VCS mùa Xuân 2021 - Ảnh 2.

Trong một trận đấu được xem là thủ tục của mùa giải, các tuyển thủ thường sẽ được ưu tiên lựa chọn những vị tướng thuận tay để thi đấu. Và Artifact khi quay trở lại với những con bài mang thiên hướng gánh đội đã làm xuất sắc phần việc của mình.

"Mùa này bên phía Team Secret bổ sung thêm Slayder. Từ ban huấn luyện cho tới các thành viên trong đội đều rất là tin tưởng về khả năng gánh đội của Slayder, cho nên mình mới chuyển sang đánh những vị tướng hỗ trợ có thiên hướng đẩy đường nhanh để hỗ trợ cho đường dưới như Seraphine hỗ trợ và buff cho xạ thủ trong giao tranh.

Nó bị ngược với sở trường của mình, bởi từ trước đến giờ phong cách của mình là đánh những vị tướng carry và trong trận đấu này mình quay lại với lối đánh sở trường của mình thì mình nghĩ mình vẫn hợp với nó hơn", Artifact chia sẻ khi được hỏi về lý do thi đấu bùng nổ trong trận đấu với CES.

Artifact thừa nhận mình đã không thích nghi tốt với lối chơi mới, khiến TS không có được kết quả tốt tại VCS mùa Xuân 2021 - Ảnh 3.

Artifact giành danh hiệu MVP trong chiến thắng 3-2 trước CES