Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ajax có quyết định kỳ quặc sau khi bán Antony cho MU

Đặng Lai , 08:00 02/09/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Antony đã chính thức gia nhập MU với giá 85 triệu bảng. Tuy nhiên, Ajax vẫn đưa ra một quyết định được truyền thông Anh đánh giá là "kỳ lạ” khi phạt cầu thủ chạy cánh này số tiền tương đương 73.000 bảng.

Ajax có quyết định kỳ quặc sau khi bán Antony cho MU - Ảnh 1.

Antony đã sang MU nhưng vẫn phải thi hành án phạt từ Ajax

Đây là hình phạt cho Antony vì anh anh tự ý rời các buổi tập, gây sức ép lên BLĐ để sớm được chuyển đến tại Old Trafford. Thực tế là Ajax cũng không thể cưỡng nổi con số 85 triệu bảng mà MU chi ra. Vậy nên ngay cả khi Antony có không “nổi loạn” thì anh cũng được gia nhập Old Trafford.

Khoản tiền phạt 73.000 bảng chắc chắn không đáng kể so với mức lương mới mà ngôi sao Brazil nhận từ MU (khoảng 200.000 bảng/tuần), nhưng nó khiến cuộc chia ly của Antony với Ajax trở nên đáng buồn.

Thậm chí HLV Alfred Schreuder cũng không quên chào tạm biệt cậu học trò bằng thông điệp chỉ trích hành động thiếu chuyên nghiệp của Antony. “Tôi không nghĩ Antony đã làm điều đúng đắn với đội bóng của chúng tôi”, ông Schreuder nói.

Ajax có quyết định kỳ quặc sau khi bán Antony cho MU - Ảnh 2.

HLV Ten Hag tái ngộ cậu học trò Brazil

“Nếu bạn là một phần của tập thể này, bạn sẽ cảm thấy những gì xảy ra là rất tồi tệ. Tôi đã nói thẳng với Antony rằng có thể anh ta sẽ bực bội trong 1-2 ngày. Tôi có thể hiểu và thông cảm. Nhưng trong bất cứ trường hợp hợp nào thì bạn cần phải chuyên nghiệp”.

Trong khi đó, Antony đã hoàn tất buổi ký hợp đồng và sẵn sàng tham gia buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới. Anh vẫn chưa đủ điều kiện thi đấu cho MU do chưa được cấp giấy phép lao động ở Anh.

Antony không có tên ở trận MU thắng Leicester 1-0 vào rạng sáng nay nhưng nhiều khả năng, cầu thủ người Brazil sẽ xuất hiện trong màn tiếp đón đội đầu bảng Arsenal vào cuối tuần.