Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

AIC 2020: "Pháp sư" Huy Popper nỗ lực hết sức cũng không thể giúp BOX có được chiến thắng trước BRU

20-11-2020 - 22:14 PM | Esport

Chia sẻ

BOX là đội Việt Nam đầu tiên phải nếm mùi thất bại tại AIC 2020.

Chiều 20/11, ngày thứ 2 vòng bảng AIC 2020 chính thức diễn ra. BOX chạm trán đối thủ đáng gờm nhất bảng A, Buriram United Esports. Xuyên suốt trận đấu, "pháp sư" Huy Popper nỗ lực ủng hộ BOX bằng cách cổ vũ BRU. Nhưng như vậy là không đủ để Ara cùng đồng đội có được chiến thắng.

Trước trận đấu, "pháp sư" Huy Popper đánh giá cao BRU. Anh cho rằng Nunu cùng đồng đội sẽ phải tiến tới tận chung kết: "BRU lúc nào cũng vậy. Train team thì hủy diệt nhưng vào chung kết thì tự hủy".

AIC 2020: "Pháp sư" Huy Popper nỗ lực hết sức cũng không thể giúp BOX có được chiến thắng trước BRU - Ảnh 1.

BOX thất bại với tỉ số 1-2

Khả năng "đoán ngược" của Huy Popper chẳng thể nào giúp nổi BOX Gaming. Hạt giống số 2 AOG thất bại chóng vánh trước BRU ở ván 1. Nunu cùng đồng đội chơi quá áp đảo ngay từ những phút đầu tiên.

Chứng kiến đội tuyển quê nhà tan vỡ, Huy Popper tiếp tục phán: "2-0 cho BRU rồi, chốt đơn sớm thôi. Thôi không sao cả, cứ đánh hết mình BOX ơi".

AIC 2020: "Pháp sư" Huy Popper nỗ lực hết sức cũng không thể giúp BOX có được chiến thắng trước BRU - Ảnh 2.

Huy Popper phán ở ván 2

Lần này, "lời sấm truyền" của Huy Popper hiệu nghiệm. BOX cân bằng tỉ số ở ván 2. BRU có lợi thế nhưng không cách nào kết thúc sớm trận đấu. Chiến thuật nuôi Ara thành công. Xạ thủ điển trai của BOX bắn cả thế giới.

Nếu Huy Popper phán BRU thắng thì chưa biết "mèo nào cắn mỉu nào". Dâu vậy, kết quả không phải 2-0 cho BRU, mà là 2-1 cho BRU. BOX có được chiến thắng ở ván 2 nhưng như vậy là chưa đủ.

Ván 3 tiếp tục là thế trận áp đảo của BRU ở những phút đầu. Nhưng khả năng phòng thủ của BOX là quá ấn tượng với Ignis và Yorn. Dẫu vậy, BOX mắc sai lầm ở phút 21. Oppa lên bảng đếm số, 4 thành viên BOX farm lính quá cao để rồi bị ép giao tranh trong thế thiếu người. BRU giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Thua BRU, nhưng ít nhất, BOX có được 1 điểm. Qua đó, hạt giống số 2 AOG tạm xếp vị trí top 4 trên BXH.

AIC 2020: "Pháp sư" Huy Popper nỗ lực hết sức cũng không thể giúp BOX có được chiến thắng trước BRU - Ảnh 3.

Kết quả AIC 2020 ngày 20/11

AIC 2020: "Pháp sư" Huy Popper nỗ lực hết sức cũng không thể giúp BOX có được chiến thắng trước BRU - Ảnh 4.

BXH bảng A sau ngày 20/11