5 chiếc xế hộp được giới siêu giàu Esports Trung Quốc tin dùng

PHỤNG HIẾU , 15:14 21/10/2022 | Esport

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Esports là một ngành nghề cực hot tại Trung Quốc nhờ thu nhập khủng nó mang lại. Những chiếc xe hơi hàng hiệu không còn là thú chơi xa xỉ với một bộ phận tuyển thủ thành công bậc nhất nước này.

(Tổ Quốc) - Esports là một ngành nghề cực hot tại Trung Quốc nhờ thu nhập khủng nó mang lại. Những chiếc xe hơi hàng hiệu không còn là thú chơi xa xỉ với một bộ phận tuyển thủ thành công bậc nhất nước này.

5 chiếc xế hộp được giới siêu giàu Esports Trung Quốc tin dùng - Ảnh 1.

Đầu tiên, nhắc đến tuyển thủ Esports siêu giàu của Trung Quốc là phải nhắc tới Uzi và chiếc Porsche 911 Carrera S của anh. Thiết kế sang trọng cùng màu sapphire đã lọt vào mắt xanh của xạ thủ huyền thoại trong ngày anh muốn chọn ra một phương tiện di chuyển thể hiện đẳng cấp của mình. Tất nhiên, anh chẳng ngại ngần vung hơn 8 tỷ VNĐ để “rước” xế hộp về dinh

5 chiếc xế hộp được giới siêu giàu Esports Trung Quốc tin dùng - Ảnh 2.

Porsche 911 Carrera S rất được giới giàu có ưa chuộng nhờ vẻ ngoài tinh tế, sang trọng

5 chiếc xế hộp được giới siêu giàu Esports Trung Quốc tin dùng - Ảnh 3.

Không nổi bằng Uzi nhưng Misaya, cựu tuyển thủ của WE cũng rất chịu chơi. Năm 2017, anh chàng này quyết định chi hơn 210.000 USD, tương đương 5 tỷ VNĐ để mua chiếc Aston Martin-DB11 mới nhất vào thời điểm ấy. Sau 5 năm, nhiều nguồn tin cho rằng trong garage của Misaya bây giờ còn rất nhiều siêu xe khác mà anh chưa có cơ hội được khoe

5 chiếc xế hộp được giới siêu giàu Esports Trung Quốc tin dùng - Ảnh 4.

Sau suốt 10 năm thi đấu chuyên nghiệp tại LPL, ClearLove hiện đang sở hữu cơ ngơi đồ sộ. Trong đó, thứ tài sản mà anh tự hào nhất chính là chiếc Porsche Cayenne. Theo Inews, Cayenne của ClearLove là SUV dòng 4.0T Turbo, có thể đạt tốc độ tối đa 286 km/h, tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong vòng 4,1 giây. Để sở hữu chiếc xe tuyệt vời này, ClearLove đã phải chi hơn 5 tỷ VNĐ

5 chiếc xế hộp được giới siêu giàu Esports Trung Quốc tin dùng - Ảnh 5.

Ppd, cựu tuyển thủ EHOME và eStar được bình chọn là người giàu có nhất trong giới LMHT Trung Quốc. Chiếc xe Ferrari 488 GTB mà anh đang sở hữu rất tương xứng với danh hiệu này. Được sản xuất vào năm 2015, Ferrari 488 là dòng xe thể thao có thể đạt tốc độ tối đa 330 km/h. Giá của nó rơi vào khoảng 330.000 USD, tức 8 tỷ VNĐ. Trong một lần livestream, Ppd tiết lộ rằng ban đầu anh không muốn mua nhưng trong lần đi thử đã lỡ làm hỏng một bộ phận nên đành phải lấy. Sau này, Ppd càng đi càng thấy thích nên quyết định giữ lại nó

5 chiếc xế hộp được giới siêu giàu Esports Trung Quốc tin dùng - Ảnh 6.

Danh hiệu vô địch thế giới năm 2018 cùng Invictus Gaming đem lại cho Rookie một cơ ngơi lẫy lừng. Vì quá nhiều tiền, tuyển thủ người Hàn Quốc đã quyết định tự thưởng cho mình một chiếc Audi TT. Dù chưa thể so sánh với các “tiền bối” ở trên nhưng chiếc Audi của Rookie cũng thuộc dòng sang, với mức giá khoảng 80.000 USD (2 tỷ VNĐ)

Car Choice Awards 2022 (CCA 2022) là giải thưởng tôn vinh những mẫu ô tô phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho những cộng đồng sử dụng ô tô tại Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty cổ phần VCCorp (VCCorp).

Với những tiêu chí hướng tới người sử dụng xe, CCA 2022 có 4 hạng mục giải thưởng chính, bao gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Để chọn ra mẫu xe phù hợp nhất ở từng hạng mục giải thưởng, CCA 2022 có 3 vòng, bao gồm WeVote, WeDrive và WeCheck. Trong đó, WeVote và WeDrive là 2 vòng đề cử và bình chọn của người tiêu dùng.

Bạn là người tiêu dùng và muốn tiếng nói của mình góp một phần trong việc chọn ra mẫu xe phù hợp nhất của 4 hạng mục CCA 2022? Hãy tham gia đề cử và bình chọn tại đây.