Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

4 cô gái xinh đẹp của nhóm Aespa trình diễn tại trận chung kết LMHT: Tốc Chiến SEA Championship 2021

01-10-2021 - 14:19 PM | Esport

Chia sẻ

4 cô nàng xinh đẹp của nhóm Aespa hứa hẹn sẽ làm nóng bầu không khí trước trận chung kết LMHT: Tốc Chiến SEA Championship 2021.

Sau hai tuần tranh tài căng thẳng giữa 21 đội tuyển Tốc Chiến mạnh nhất đến từ Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hồng Kông, giải Tốc Chiến SEA Championship 2021 hiện chỉ còn 8 cái tên trụ lại. Các đội sẽ cạnh tranh một phần trong tổng số tiền thưởng 200.000 USD (hơn 4,5 tỷ đồng) và hai suất đến với giải đấu Tốc Chiến toàn cầu vào tháng 11.

Nhóm nhạc Aespa xuất hiện tại LMHT: Tốc Chiến SEA Championship

Đáng chú ý, trận chung kết ngày 3/10 sẽ xuất hiện nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng, Aespa. Những cô gái xinh đẹp sẽ biểu diễn tại buổi lễ khai mạc.

Aespa là nhóm nhạc nữ K-Pop đến từ Hàn Quốc, do SM Entertainment thành lập. Nhóm được ra mắt vào cuối năm 2020 và hiện vẫn đang thống trị các Bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu với siêu phẩm “Next Level”, cũng là bài hát sẽ được trình diễn ở lễ khai mạc Chung kết tổng Tốc Chiến SEA Championship 2021, do ESL Mobile Challenge tổ chức.

4 cô gái xinh đẹp của nhóm Aespa trình diễn tại trận chung kết LMHT: Tốc Chiến SEA Championship 2021 - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Aespa xuất hiện tại chung kết SEA Championship

Ông Justin Hulog, Giám đốc điều hành Riot Games Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa cho biết: “Hơn hai năm qua, Riot đã phát triển vượt bậc còn hơn cả một công ty games đơn thuần. Chúng tôi đã tích cực hoạt động hơn trong lĩnh vực âm nhạc, khi hai ban nhạc ảo K/DA và Pentakill đều có những sản phẩm mới trong năm qua.

Người hâm mộ Esports cũng không còn xa lạ với các tiết mục âm nhạc, khi nhóm nhạc MNL48 đã trình diễn mở màn giải Tốc Chiến Summer Super Cup vào tháng Sáu mới đây. Hiện tại, chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo về sự góp mặt của aespa tại Chung kết Tổng SEA Championship và mong rằng sẽ mang đến cho các fan những màn biểu diễn chất lượng nhất có thể.”

Giải Tốc Chiến SEA Championship 2021 là một phần của Icon Series, hệ thống giải đấu Esports mobile chính thức của Riot tại Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hồng Kông dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Giải được tổ chức thông qua sự hợp tác gắn kết giữa ESL Châu Á và Riot Games Đông Nam Á.

4 cô gái xinh đẹp của nhóm Aespa trình diễn tại trận chung kết LMHT: Tốc Chiến SEA Championship 2021 - Ảnh 2.

Vòng playoffs LMHT: Tốc Chiến SEA Championship