Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

115 tỷ VNĐ để Perkz rời G2 Esports, chuyển sang Bắc Mĩ?

12:51 10/11/2020 | Esport

Chia sẻ

Thương vụ của Perkz có thể phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng cho một tuyển thủ châu Âu.

Theo ESPN, Perkz, chàng xạ thủ của G2 Esports đang là "món hàng" cực hot trên thị trường chuyển nhượng. G2 Esports đã đàm phán với 6 đội tuyển mong muốn có được ngôi sao sinh năm 1998, gồm: Cloud9, Evil Geniuses, 100 Thieves, TSM, Team Vitality và Misfits.

Đáng chú ý, mức giá để sở hữu Perkz lên tới 5 triệu USD, tương đương hơn 115 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại, một con số vô cùng ấn tượng.

Tin đồn: 115 tỷ đồng để Perkz rời G2 Esports, chuyển sang Bắc Mĩ - Ảnh 1.

Nhìn Perkz tấu hài thế thôi, nhưng muốn có được "chú hề" này đâu có dễ

Được biết, Cloud9 là điểm đến mong muốn của Perkz. Nếu thương vụ xảy ra, đây sẽ là vụ mua bán tuyển thủ châu Âu lớn nhất lịch sử LMHT. Trước đó, C9 từng mua Vulcan từ Dignitas với giá 1,5 triệu USD.

Perkz là thành viên lâu đời nhất trong đội hình G2 ở thời điểm hiện tại. Anh thi đấu cho "rạp xiếc" từ năm 2015 và còn hợp đồng đến năm 2022. 

Chắc chắn, sự ra đi của Perkz khiến NHM G2 Esports phải tiếc nuối. Thậm chí, sức mạnh của nhà ĐKVĐ LEC cũng là một vấn đề cần phải bàn tới. Họ đã thống trị LEC quá lâu với đội hình gồm Wunder, Jankos, Caps, Perkz và Mikyx. Mất Perkz, chưa rõ G2 sẽ tìm đến ai để thay thế anh.

Năm 2018, Perkz nhường đường giữa cho Caps và thi đấu ở vị trí xạ thủ. Đến đội tuyển mới, Perkz mong muốn trở lại khu vực đường giữa.

Cloud9 luôn là cái tên nổi tiếng của khu vực Bắc Mĩ, nhưng họ đã không thể giành vé tới CKTG 2020 sau thất bại ở giải đấu mùa hè. Nếu có được Perkz, đội tuyển này hứa hẹn sẽ trở lại đầy mạnh mẽ trong mùa giải LCS sắp tới.