Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Không phải Bâng, Red mới là chủ nhân của những pha xử lý xuất sắc nhất chung kết ĐTDV mùa Đông 2020

LC , 21:08 09/11/2020 | Esport

Chia sẻ

Red khẳng định vị thế trong đội hình Saigon Phantom với những pha xử lý đẳng cấp trong trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2020.

Top 5 pha xử lý xuất sắc nhất chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 (Nguồn: Garena Liên Quân Mobile)

Tối 8/11, chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 chính thức khép lại với chiến thắng 4-1 cho Saigon Phantom. 2 đội đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn với những pha xử lý đỉnh cao.

Mới đây, series "Top plays" của Garena Liên Quân Mobile bình chọn 5 pha xử lý xuất sắc nhất trận chung kết. Không phải Lai Bâng - MVP của mùa giải, Red mới là người được gọi tên trong số Top plays lần này.

Không phải Bâng, Red mới là chủ nhân của những pha xử lý xuất sắc nhất chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 2.

Red là chủ nhân pha xử lý xuất sắc nhất trận chung kết

Trước những Bâng và BronzeV, Red khá mờ nhạt trong đội hình. Nhưng tay xạ thủ của Saigon Phantom luôn thi đấu tròn vai và tỏa sáng khi đồng đội cần. Phút 13 trong ván 1, SGP chia 2 cánh đẩy trụ 3 của BOX Gaming. BronzeV bất ngờ bị bắt lẻ, Bâng trốn thoát với lượng máu ít ỏi.

Tưởng rằng BOX sẽ có được giao tranh thắng lợi. Nhưng không, Mưa Liên Thanh cùng những pha bắn chất lượng của Red khiến BOX tan vỡ. Tình huống chọn vị trí hoàn hảo của Red. Akashi là người duy nhất còn sống sót, SGP vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Không phải Bâng, Red mới là chủ nhân của những pha xử lý xuất sắc nhất chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 3.

Pha xử lý tỉnh táo của Red

Red nắm trọn 2 pha xử lý xuất sắc nhất trận chung kết. Ván 3 giữa SGP và BOX, Red có 3 điểm hạ gục ngay từ phút thứ 3. Tình huống diễn ra ở khu vực Rồng hắc ám khi BOX là đội chủ động. SGP là đội đến sau, nhưng Red rất tỉnh táo.

Anh là hạ gục Rồng, đạt cấp độ 4 và nhanh tay nâng kỹ năng Pháo Thần Công. BOX bị khép góc, ăn trọn sát thương từ chiêu cuối của Celica. SGP vươn lên dẫn trước từ sớm, Red có cho riêng mình 3 điểm hạ gục.

Không phải Bâng, Red mới là chủ nhân của những pha xử lý xuất sắc nhất chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 - Ảnh 4.

Top 3 thuộc về BronzeV

Sau Red, pha xử lý xuất sắc thứ 3 trong trận chung kết gọi tên BronzeV. "Anh 5" có pha tính toán sát thương hoàn hảo. Omen chủ động tấn công Ara với Sát Vực và rồi thoát đi với lượng máu ít ỏi.

Top 4 thuộc về pha combo hoàn hảo của BronzeV, Bâng và Lạc Lạc. Phút 8 trong ván 4, BOX dẫn trước với tỉ số 2-0. 3 thành viên của SGP có tình huống hóa giải bế tắc hoàn hảo khi bắt lẻ thành công Akashi và Ara. Pha giao tranh then chốt giúp SGP vượt lên dẫn trước để rồi ấn định chiến thắng 4-1 trong trận chung kết.

Kriknak trong tay NDG đem về chiến thắng duy nhất cho BOX Gaming ở ván 4. Pha combo hoàn hảo khiến Bâng bốc hơi của NDG là chủ nhân của top 5 trong số "Top plays" lần này. Ngoài ra, NDG "tiện tay" hạ gục BronzeV để đem về chiến thắng cho BOX.