Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuất hiện tại sự kiện của Tâm Đinh - Justin Young, cặp đôi Phú Hoàng và Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm

12-05-2020 - 21:23 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Với sự xuất hiện của "Flash Brothers", buổi chơi phủi đặc biệt tại Thủ đô bỗng dưng trở thành sân khấu với hai ngôi sao sáng nhất là Phú Hoàng và Thành Đạt.

Chiều tối ngày 12/5 tại NTĐ Tây Hồ đã diễn ra buổi đấu phủi đặc biệt được tổ chức bởi TripleD và Thang Long Warriors. Đối với người hâm mộ bóng rổ tại VBA đây là cơ hội để các bạn được giao lưu với thần tượng của mình. Ảnh: Huy Phạm.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 2.

Mặc dù là sân chơi do Tâm Đinh và Justin Young tạo ra, thế nhưng cặp đôi được chú ý nhiều nhất từ người hâm mộ tới giới truyền thông chính là anh em Phú Hoàng - Thành Đạt. Ảnh: Đặng Tùng.

Điều này cũng phần nào dễ hiểu bởi tại giải đấu tới đây, cặp cầu thủ đặc biệt nhất tại VBA sẽ chính thức tái hợp cùng nhau sau 2 mùa giải xa cách. Ảnh: Huy Phạm.

Tuy nhiên, không cần đợi đến tháng 7/2020, người hâm mộ bóng rổ tại Hà Nội đã có thể nhìn thấy hình ảnh đó tại "Open Runs". Ảnh: Huy Phạm.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 5.

Thang Long Warriors là đội bóng hỗ trợ tổ chức cho sự kiện mà TripleD mang ra ngoài Bắc lần này. Công tác tổ chức được đội bóng làm rất cẩn thận, nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Dương Hiền.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 6.

Trước khi vào nhà thi đấu, dù là khán giả hay người tham dự thi đấu đều được BTC kiểm tra thân nhiệt và xịt nước sát trùng. Ảnh: Dương Hiền.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 7.

Thậm chí ông chủ đội bóng Thang Long Warriors cũng tham dự hỗ trợ các nhân viên trong việc chào đón người hâm mộ tham dự sự kiện. Ảnh: Dương Hiền.

Là "chủ xị" của chương trình, Tâm Đinh và Justin Young có mặt từ khá sớm để cùng tham gia vào công tác tổ chức sự kiện. Ảnh: Huy Phạm.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 9.

Ngoài cặp đôi Phú Hoàng và Thành Đạt, còn có sự xuất hiện của những cầu thủ trẻ nằm trong chương trình đào tạo của Thang Long Warriors. Ảnh: Huy Phạm.

Sự kiện chào đón cả những em nhỏ và các cầu thủ nữ tham gia chơi cùng. Ảnh: Huy Phạm.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 11.

Tâm Đinh rất vui vẻ nhận lời thách đấu của một cậu bé tham dự sự kiện. Ảnh: Huy Phạm.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 12.

Số lượng người tham gia thi đấu đủ 4 đội, thể thức đấu 5x5, mỗi trận diễn ra trong vòng 10 phút và luôn có 2 trọng tài theo sát. Ảnh: Huy Phạm.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 13.

Để đảm bảo an toàn cho sự kiện, BTC còn mang tới nhân viên y tế, nhằm giúp cho những người tham dự cũng như các cầu thủ thoải mái thi đấu mà không cần phải lo sợ về vấn đề chấn thương. Ảnh: Huy Phạm.

Xuất hiện tại "Open Runs", cặp đôi Phú Hoàng - Thành Đạt bỗng dưng thành tâm điểm - Ảnh 14.

Kết thúc sự kiện, em Tạ Đức Anh, một học sinh trung học cơ sở của trường Giảng Võ là người được các cầu thủ đánh giá cao. Với màn thể hiện đầy tự tin của mình, Đức Anh đã giành được phần thưởng tới từ Tâm Đinh là chiếc áo thi đấu cùng đôi giầy của ngôi sao Cantho Catfish. Ảnh: Huy Phạm.

Chia sẻ với Sport5, Đức Anh cho biết em sẽ giữ gìn những món qùa được Tâm Đinh gửi tặng và nhất quyết sẽ không bán đôi giày đã được thần tượng ký. Ảnh: Huy Phạm.

Bình luận