Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Xuất hiện giải Liên Quân Mobile online có tiền thưởng lên tới 8,1 tỉ đồng, cơ hội để Team Flash có thêm danh hiệu mới

21-05-2020 - 13:51 PM | Esport

Chia sẻ

Giải đấu thay thế AWC 2020 nhưng cũng hấp dẫn không kém với sự góp mặt của những đội hàng đầu thế giới và tiền thưởng cực khủng.

Vì dịch Covid-19, AWC 2020 buộc phải hủy bỏ. Để người hâm mộ không phải buồn chán trong thời gian nghỉ giữa 2 mùa, Garena quyết định chơi lớn khi ra mắt giải online đầu tiên của Liên Quân Mobile. Theo đó, Arena of Valor Premier League (APL) 2020 sẽ khởi tranh vào 19/6 tới 26/7 với sự góp mặt của những đội xuất sắc nhất Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa. Đáng chú ý, tiền thưởng của giải đấu này lên tới 8,1 tỉ đồng. Đội vô địch sẽ đem về 8,1 tỉ đồng tiền thưởng.

Xuất hiện giải Liên Quân Mobile online có tiền thưởng lên tới 8,1 tỉ đồng, cơ hội để Team Flash có thêm danh hiệu mới - Ảnh 1.

Giải thưởng khủng cho 1 giải đấu online.

Sự góp mặt của 3 khu vực được đánh giá hàng đầu Liên Quân Mobile thế giới cùng giải thưởng khủng hứa hẹn những trận đấu vô cùng kịch tính. 14 đội tuyển tham dự APL 2020 được lựa chọn từ những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu gồm: Đấu Trường Danh Vọng (AOG - Việt Nam), ROV Pro League (RPL - Thái Lan), AOV Star League (ASL - Indonesia) và Garena Challenger Series (GCS - Đài Bắc Trung Hoa).

Tại giải đấu lần này, Việt Nam sẽ có 4 đại diện góp mặt là top 4 ĐTDV mùa Xuân 2020 gồm Saigon Phantom, Team Flash, HTVC IGP Gaming và FAPTv.

Hiện tại, bảng đấu vẫn chưa được công bố. Khu vực Việt Nam sẽ cần tìm ra nhà vô địch để quyết định đâu mới là hạt giống số 1 tham dự APL 2020, Team Flash hay Saigon Phantom. Hiện tại, Team Flash đã có trọn bộ danh hiệu tại đấu trường Liên Quân Mobile. Liệu APL 2020 sẽ là một thành tích mới của nhà ĐKVĐ thế giới?

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận