Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

XB và ProE gửi lời chúc ý nghĩa tới đội trưởng Gấu và Hồng Ngọc: "Mong anh và vợ sẽ luôn hạnh phúc"

02-06-2020 - 10:03 AM | Esport

Chia sẻ

Sau 5 năm quen biết, Gấu và bạn gái chính thức về chung một nhà.

Vào ngày 4/6 sắp tới, anh cả Team Flash - Phạm Hồng Quân "Gấu" chính thức kết hôn cùng bạn gái Hồng Ngọc, hay còn gọi là Hip Ngọc. Khác với XB hay ADC, Gấu công khai bạn gái từ rất sớm. Và những ai theo dõi đội trưởng Team Flash thì đều biết rằng anh và bạn gái đã quen nhau từ trước khi Gấu bước chân vào thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Chính vì vậy, người hâm mộ dành nhiều tình cảm cho cặp đôi.

Trước ngày cưới của Gấu, XB và ProE đã có lời nhắn nhủ tới đàn anh. XB cho biết: "Anh em cùng team với nhau thì em chỉ mong anh Gấu sẽ luôn hạnh phúc".

Tương tự là ProE, hai người đồng đội có những lời nhắn nhủ ngắn gọn, nhưng lại rất ý nghĩa. Cả 2 đều mong người đội trưởng sẽ luôn hạnh phúc. ProE cho biết: "Chúc anh Gấu và vợ thật thành công, trăm năm hạnh phúc".

XB và ProE gửi lời chúc ý nghĩa tới đội trưởng Gấu và Hồng Ngọc: "Mong anh và vợ sẽ luôn hạnh phúc" - Ảnh 1.

Như vậy, Gấu sẽ sớm chia tay đời độc thân. Dự kiến, lễ cưới của anh tổ chức vào tháng 5 vừa qua. Nhưng vì Covid-19, anh đã quyết định rời sang tháng 6. Dĩ nhiên, đám cưới của Gấu sẽ có sự góp mặt của tất cả những người đồng đội tại Team Flash.

Lịch trình đám cưới Gấu:

Sáng 3/6: Ăn hỏi tại nhà gái (Mộc Châu)

Chiều 3/6: Đón dâu

Sáng 4/6: Tổ chức đám cưới tại nhà trai (Lào Cai)

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận