Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Team Flash trở về tuổi thơ với trò ném lon, ra mắt MV ý nghĩa trong ngày Quốc tế Thiếu nhi

01-06-2020 - 19:57 PM | Esport

Chia sẻ

Ngoài tài năng Esports, các VĐV Team Flash sở hữu giọng ca rất ấn tượng.

Chúc mừng Quốc tế Thiếu Nhi - Happy Children's Day.

Nhân ngày 1/6, Team Flash gửi món quà ý nghĩa tới thiếu nhi và người hâm mộ khi cho ra mắt MV Ánh Trăng Trẻ Thơ với sự góp mặt của tất cả các thành viên trong công ty. Theo đó, cả 3 đội hình nổi tiếng của Team Flash ở nội dung Liên Quân Mobile, LMHT và Free Fire đều góp mặt thực hiện "siêu phẩm" này.

Ngoài tài năng thi đấu chuyên nghiệp, các thành viên Team Flash sở hữu tài lẻ với giọng ca rất ấn tượng. Đoạn video là thông điệp ý nghĩa khi các tuyển thủ trở về tuổi thơ với những trò chơi quen thuộc như ném lon. Ngoài hình ảnh các VĐV trên sân khấu, người hâm mộ có thể nhìn ra một góc hoàn toàn khác của các game thủ chuyên nghiệp.

Team Flash trở về tuổi thơ với trò ném lon, ra mắt MV ý nghĩa trong ngày Quốc tế Thiếu nhi - Ảnh 2.

Team Flash chơi ném lon cực kỳ hôn nhiên.

Chia sẻ về MV lần này, ông Phương Nguyễn - giám đốc Team Flash cho biết: "Clip vừa rồi là thông điệp tất cả VĐV và nhân viên của Team Flash Việt Nam gửi tới cộng đồng. Mong rằng thông qua clip này, chúng ta có thể nhìn thấy sự vui đùa, hồn nhiên của những đứa trẻ và có tấm lòng, sự bao dung và niềm quan tâm tới tương lai của thế giới nhiều hơn. Thay mặt Team Flash, mình xin gửi lời chúc mùng 1/6 tới tất cả các em thiếu nhi. Mong rằng các em sẽ có ngày lễ thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều ước mơ trong tương lai".

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận